Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh thu hút gần 6 tỷ lượt theo dõi

Theo tin từ Sina, thống kê cho thấy đám cưới Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh là sự kiện hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ năm 2015. Cho đến khi đám cưới kết thúc, trên các trang mạng và báo chí đã có gần 5,92 tỷ lượt người theo dõi. Đây là con số rất lớn, lập kỷ lục về lượng người quan tâm.

Trong số đó, 86,81% là nữ giới, và số lượng khán giả dưới 25 tuổi chiếm 85%. Trên các trang Weibo, Facebook, Instagram, người người, nhà nhà bình luận về đám cưới ngôn tình có thật của showbiz Hoa ngữ.

Có thể thấy, dù va vấp không ít chỉ trích cũng như điều tiếng, hôn lễ Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh đã làm nên cơn địa chấn truyền thông thực sự.

Khác với sự ồn ào tại lễ cưới, sau khi kết thúc hôn lễ, cặp vợ chồng kín tiếng hơn hẳn. Hãng tin Phong Hành mới đây đăng tải loạt ảnh sum họp gia đình của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Hai người mặc đơn giản, né tránh ống kính truyền thông.

Trong buổi tiệc riêng, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục nhận được sự chúc phúc của người thân. Anh còn chia sẻ về kế hoạch nuôi dưỡng 527 em nhỏ khiếm thính trong quỹ từ thiện mang tên Angelababy với gia đình.

Mặc dù phóng viên có ý tiếp cận, hai nghệ sĩ lắc đầu từ chối phỏng vấn. Huỳnh Hiểu Minh chỉ tiết lộ không có dự định hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, có thể cùng vợ đến vài điểm trong nước. Họ vẫn tiếp tục với guồng công việc như lịch trình từ đầu năm.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections