Noo Phước Thịnh có thể soán ngôi Trọng Hiếu trên BXH

MV mới của giọng ca điển trai đang có dấu hiệu tấn công vị trí quán quân của hot boy Việt kiều Đức trên bảng xếp hạng tuần 39 của Zing Mp3.

Tại hạng mục MV của Zing Mp3, Trọng Hiếu tiếp tục thống lĩnh ngôi vị đầu bảng với Con đường tôi. MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của quán quân Vietnam Idol 2015 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt 3 tuần liên tiếp. Khác với vẻ hào nhoáng trong các MV của các ca sĩ trẻ hiện nay, Con đường tôi của Trọng Hiếu khắc họa ý chí và quyết tâm của anh trong việc chinh phục khán giả.

MV được chàng trai Việt kiều thực hiện ngay sau khi đăng quang cuộc thi âm nhạc. Sự mộc mạc của Trọng Hiếu nhận được những phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nhờ đó, MV Con đường tôi của anh liên tục giữ vững phong độ trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trong tuần này, Noo Phước Thịnh với MV Hold Me Tonight xuất hiện và có nguy cơ soán ngôi Trọng Hiếu.

Hold Me Tonight tiếp tục đánh dấu chuỗi sản phẩm mới của giọng ca điển trai trong thời gian này. Các MV của nam ca sĩ 9X luôn có sự trau chuốt và đầu tư “khủng”. Ngoài thế mạnh hình ảnh, vũ đạo, Noo Phước Thịnh còn trau dồi giọng hát, cách lựa chọn bài hát cũng khẳng định sự trưởng thành, chín chắn của anh. MV Hold Me Tonight đang giữ vị trí thứ 3, hứa hẹn có thay đổi trong thời gian tới.

Khắc Việt tiếp tục an toàn ở vị trí á quân với MV Tội cho cô gái ấy. Thế nhưng, với sự xuất hiện của những đối thủ nặng ký, nhiều người cho rằng, sản phẩm của nam ca sĩ khó giữ vững phong độ. Mùa cô đơn của Hoàng Yến Chibi có mặt ở hàng 3. Sau một thời gian Nam tiến và tập trung đóng phim, á quân Học viện ngôi sao mới tung sản phẩm mới. MV Anh vẫn không đổi thay của Tuấn Hưng có bước đột phá ấn tượng khi leo lên 5 bậc.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections