Tóc Tiên vào hậu trường gặp Taylor Swift ở Mỹ

Cuối tuần qua, Tóc Tiên đã có chuyến ghi hình và thưởng thức show diễn nằm trong "The 1989 world tour" của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Los Angeles (Mỹ). Chuyến ghi hình của nữ ca sĩ do một nhãn hàng và kênh truyền hình trong nước hợp tác với êkíp Taylor Swift thực hiện. Vì thế, Tóc Tiên có cơ hội vào tận hậu trường để giao lưu với công chúa nhạc đồng quê.

"Thật sự tôi cảm thấy rất hồi hộp trước khi gặp Taylor. Khi vừa bước vô hậu trường, không ngờ, cô ấy lại cực kỳ thân thiện và ôm tôi. Chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn, tôi vẫn cảm nhận được sự giản dị của Taylor. Ngoại hình và tài năng của cô ấy quá tuyệt vời", Tóc Tiên hào hứng bày tỏ.

Ngay sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên lập tức bay về Việt Nam để tiếp tục hoàn tất công việc trong nước.

Tóc Tiên cho biết hiện lịch làm việc của cô đã kẹt kín. Ngoài việc bận rộn với các chuyến công tác tại nước ngoài, đóng phim, làm giám khảo, cô cũng bận rộn quay quảng cáo cho nhãn hàng mới. Sau hiệu ứng lớn của MV "Ngày mai" với vũ điệu cồng chiêng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang bắt tay thực hiện dự án âm nhạc tiếp theo. Cả hai đều đang tính toán kỹ lưỡng và chuẩn bị tốt nhất cho sản phẩm này trước khi gửi đến công chúng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections