Sĩ Thanh vất vả tìm cách : "chiến dịch chống ế"

Cô nàng ế ẩm Camy do Sĩ Thanh thủ vai trong Chiến dịch chống ế tìm mọi cách để có thể chinh phục được trái tim Hải Long. Liệu kết quả có như mong đợi để gái ế có ngày “sánh đôi” cùng người trong mộng.

Sau những tập phát sóng đầu tiên, Chiến dịch chống ế 2 ngày càng được khán giả đón nhận nhiệt thành. Trên YouTube, mỗi tập phát sóng của bộ phim sau khi được đăng tải thu hút hàng triệu lượt xem cùng vô số những bình luận về các chi tiết trong phim. Đặc biệt, không ít khán giả sau cảm giác hụt hẫng vì phim kết thúc ở những tình tiết cao trào đã nghĩ ra rất nhiều những diễn tiến tiếp theo cho câu chuyện. Sau tập 8, phát sóng vào tuần trước, câu chuyện đã lên đến cao trào mới khi có nhiều sự kiện xảy ra đối với nhóm gái ế trong phim.

Trong hai tập phát sóng này, Camy do Sĩ Thanh đóng được hội ế giao nhiệm vụ phải giành lấy bằng được cảm tình của Hải Long. Để hoàn thành thử thách không hề đơn giản này, cô nàng đã vò đầu, bứt tai để tìm ra những tuyệt chiêu hay “mỹ nhân kế”.

Nói về diễn tiến mới nhất của bộ phim, Sĩ Thanh cho biết: “Càng những tập về sau câu chuyện trong Chiến dịch chống ế 2 càng hấp dẫn khán giả hơn bởi những chi tiết vừa vui nhộn, hài hước lại kịch tính. Thanh rất tâm đắc bởi mình được thoải mái thể hiện khi nhập vai Camy. Không chỉ có nhiều đất diễn hơn mà nhân vật của mình còn đòi hỏi sự thay đổi liên tục về cảm xúc, biểu cảm. Điều đó khiến vai diễn càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections