Phim Nắng Sớm Mưa Chiều trọn bộ

Phim Nắng Sớm Mưa Chiều

Nói về vai diễn của mình, Hồng Phúc chia sẻ: “Vĩnh là người đàn ông có tính cách hiền lành, tốt bụng, thật thà. Anh sống dưới quê cùng bố và một người em chú bác là Khang (Huy Cường). Anh yêu thầm Bích (Vân Trang). Khi Bích lên Sài Gòn, Nang Som Mua Chieu anh quyết xin bố đi theo Bích để bảo vệ cô”. Bắt đầu từ ngày 15-10 (lúc 21 giờ trên kênh VTV9) khán giả sẽ gặp lại Lê Phương trong phim "Nắng sớm mưa chiều" (đạo diễn Trương Dũng, kịch bản do Hạ Thu phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngọc Linh).

Vẫn với hình ảnh quen thuộc là tóc dài cùng gương mặt hiền lành nhưng vai Tuyết Vân của Lê Phương lại là cô gái có nhiều thủ đoạn. Tuyết Vân làm mọi cách để tiếp cận được thiếu gia Phi (Khương Thịnh đóng) và sẵn sàng thuê người rạch mặt Bích (Vân Trang đóng) để hãm hại tình địch.

Hiện, bộ Phim Nang Som Mua Chieu đang trong quá trình quay và dàn dựng. Đoàn làm phim không hé lộ nhiều chi tiết về các vai diễn khác trong phim để tạo sự bất ngờ. Bộ phim được lên sóng vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên khung giờ bàng 21h trên kênh VTV9. Mời quý vị và các bạn đón xem tại xemphim74.net

Link xem: http://xemphim74.net/phim/nang-som-mua-chieu

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections