Vợ lợi nhiều hơn hại mày ạ!

Ở cái tuổi tôi một vài người bạn đã bắt đầu cho chồng, chẳng hạn như hai cô bạn tôi vừa cưới tháng trước. Những ngày này chúng nó đăng facebook cuộc sống mới rần rần.

Trước đây khi nói chuyện với chồng nó, chồng nó sợ chuyện lấy vợ là đeo gông vào cổ lắm, nên nói với nhau là cứ từ từ cưới càng muộn thì càng tốt, yêu nhau khỏe hơn.

Bây giờ gặp lại đứa nào cũng bảo lấy vợ ok hơn béo tốt hơn...

Từ lần lấy vợ thì cả vợ chồng mình đều béo ra và đẹp lên trông thấy nhờ bàn tay chăm sóc thần kì của vợ, vợ mình mát tay lắm nhé.

Hồi ở với mẹ, khi 18 tuổi mẹ để mình tự sinh tự diệt, xấu xí bù xù đi làm. Ở với vợ luôn tâm niệm “xấu chàng hổ ai” nên mình được ăn mặc chỉn chu, chỉnh tề, đầu tóc, áo quần thơm nức mỗi ngày.

Tan làm về là vợ chồng chúng chỉ chăm chăm ngay về nhà, lượn lờ quanh bếp xem vợ chồng nấu nướng, tranh thủ nếm món ăn cho vợ luôn, chồng quên chuyện nhật nhẹt luôn.

Những khi chán nản, thất vọng cùng cực, được ôm vợ vào lòng, tựa đầu vào ngực vợ, cảm nhận tiếng thủ thỉ và bàn tay vợ vỗ về, mình thấy bình yên thực sự.

Chăm vào bếp cùng vợ mình từ một kẻ chẳng biết làm gì biến thành một người đàn ông việc gì cũng biết! Trước đây, đến việc phân biệt được cá trôi, cá chép còn khiến mình đau đầu.

Có gia đình khiến chồng lớn thêm, suy nghĩ trưởng thành lên rất nhiều. Chồng đã không còn là một chàng trai xộc xệch, vô lo vô nghĩ, sống không chí hướng, chỉ biết hôm nay không quản ngày mai nữa.

Chúng mình không hề cô đơn. Mình đã trao đi và nhận lại được yêu thương chân thành, được chia sẻ với nhau trong một tổ ấm cùng nhìn nhau và hạnh phúc.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections