"Hot girl Gia Lai" trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2015

Với lợi thế chiều cao cùng khuôn mặt góc cạnh sẵn có và khát khao chiến thắng trong suốt cuộc thi, Hương Ly đã trở thành Quán quân mùa thứ 6 "Vietnam's Next Top Model".

Trải qua hành trình 10 tập thi, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 chọn ra 4 gương mặt xuất sắc Võ Thành An, Hương Ly, Nguyễn Thị Hợp, Lương Thị Hồng Xuân bước vào chung kết diễn ra tối 11/10, tại Tp.HCM.

Với chủ đề The Final Lap – Chặng đua cuối sẽ tiếp nối câu chuyện về cuộc hành trình Keep Moving – không ngừng chuyển động của mùa giải thứ 6. Toàn bộ sân khấu, âm thanh, ánh sáng của The Final Lap sẽ được đầu tư mô phỏng như một trường đua thật, với những tay đua thứ thiệt sẽ tỏa sáng ở chặng đua cuối này là top 4 thí sinh xuất sắc của mùa giải 2015.

The Final Lap – Chặng đua cuối sẽ là một cuộc đua nảy lửa, đầy cam go với các phần tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Bên cạnh đó, đêm ngày 11/10 tới còn là đêm tôn vinh, nhìn lại chặng hành trình cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly. Được xem là những thí sinh có sự 'lột xác' ngoạn mục ở nhà chung, top 4 đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông trong thời gian qua. Họ đều có một câu chuyện riêng về hành trình theo đuổi giấc mơ và niềm đam mê với nghề người mẫu.

Trong đêm chung kết, ngoài 2 phần thi quan trọng của top 4 - catwalk và tạo dáng trước ống kính, khán giả truyền hình còn được gặp lại 10 thí sinh còn lại của top 14. Họ sẽ cùng top 4 có một màn trình diễn catwalk đặc biệt trong đêm chung kết.

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 bước vào phần thi đầu tiên trong đêm chung kết - trình diễn catwalk. Trên nền nhạc gấp gáp, từng người mẫu của top 4 sải bước catwalk tự tin, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và cho thấy rõ rệt sự tiến bộ so với những ngày đầu đến với cuộc thi. Dù sàn catwalk được thiết kế dốc nhưng cả 4 thí sinh đều tự tin thể hiện khả năng của mình.Trong phần thi tạo dáng trước ống kính, top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 khiến khán giả ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp và bình tĩnh khi phải tạo dáng trên chiếc vòng treo lơ lửng.

Sau hành trình kéo dài hơn 3 tháng, Vietnam's Next Top Model 2015 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Hương Ly (sinh năm 1995). Cô gái đến từ Gia Lai sở hữu chiều cao 1,76 m và gương mặt đẹp, ấn tượng. Trong suốt cuộc đua, Hương Ly luôn thể hiện mạnh mẽ khao khát trở thành quán quân Người mẫu Việt Nam và cô đã bứt phá ở những vòng đua cuối.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections