Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận khoe quý tử đáng yêu

Hình ảnh con trai 2 tuổi của cặp đôi "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" trên màn ảnh Singapore được khen đáng yêu.

Phạm Văn Phương vừa chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc khi đi chụp hình cho một tạp chí. Bé Zed năm nay tròn 2 tuổi, được khen dễ thương.

Cậu nhóc tạo dáng chuyên nghiệp cùng bố mẹ. Zed thừa hưởng cả nét đẹp của bố và mẹ.

Bé Zed chăm chú nhìn vào thành quả chụp hình, trông rất ra dáng người mẫu nhí.

Gia đình hạnh phúc của cặp sao nổi tiếng.

Phạm Văn Phương đưa quý tử ngồi xe tạo dáng trước ống kính. Chiếc xe được chế thêm biển số trùng tên với cậu nhóc.

Hình ảnh của gia đình nổi tiếng trên tạp chí 8 Days tháng 8. Trong các phiên bản Thần điêu đại hiệp, chỉ duy có bản phim của Singapore, "Cô Cô" và "Quá Nhi" thực sự nên duyên ngoài đời. Trước khi hợp tác trong Thần điêu đại hiệp, Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương gặp gỡ lần đầu trên phim trường Tân Ai Lang vào năm 1996. Khi đó, tài tử Malaysia có tình ý với cô bạn diễn xinh đẹp. Tiếc là, cô lại dửng dưng vì đã có người yêu. Khi tình cảm của Phạm Văn Phương và bạn trai rạn nứt, giai đoạn đau khổ, Lý minh Thuận luôn ở bên cạnh. Từ đó, họ nảy sinh tình ý.

Phạm Văn Phương thừa nhận cô luôn có cảm giác ngượng ngùng, mất tự nhiên khi đóng chung với Minh Thuận, không giống như khi cô làm việc với các bạn diễn khác. Cặp sao chào đón con trai đầu lòng vào năm 2014. Thật sự ngưỡng mộ gia đình này quá đi... Bé Zed thật đáng yêu ahahhah. Love them so much ahhhhhhhhh ^_^

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download