Tướng phu thê qua gu thời trang của Angelababy, Hiểu Minh

Cặp đôi trai tài, gái sắc của showbiz Hoa ngữ không chỉ có ngoại hình tương xứng mà ngay cả gu ăn mặc cũng đồng điệu từ trong đời thường đến khi tham dự sự kiện.

Khi lần đầu tiên họ chụp ảnh chung, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều người trầm trồ vì sự hài hòa đến ngỡ ngàng trong gu thời trang.

Trong những bộ ảnh chụp chung, sự phối đồ tương xứng khiến cặp đôi nổi bật, tuy hai mà một.

Tại các sự kiện chung, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều cố tình mang đến sự hài hòa về thời trang. Trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh mặc vest trắng rất ăn ý với bộ váy sọc ngang trắng hồng của bạn gái. Giữa dàn nghệ sĩ chụp chung, không khó để nhận ra hai người là một đôi.

Trong sự kiện hồi đầu năm, Angelababy mặc váy ren màu hồng, phụ kiện vương miện giống hệt công chúa trong cổ tích. Để tương xứng, Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục với phong cách quý tộc, y hệt một hoàng tử.

Trên thảm đỏ, Angelababy yêu kiều với bộ váy Zuhair Murad Haute Couture tuyệt đẹp, lấp lánh sao. Lúc này, Huỳnh Hiểu Minh chọn bộ vest đen đuôi tôm, áo sơ mi trắng truyền thống, cài nơ trước cổ.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ton-sur-ton với màu xanh pastel. Nụ cười của họ cũng y chang, nhìn hình ảnh, ai cũng thừa nhận "đôi trẻ có tướng phu thê".

Trong cuộc sống đời thường, hai người cũng là cặp đôi ăn ý. Họ cùng nổi bật với tông đen.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download