Nhan sắc biến đổi của đệ nhất mỹ nhân TQ Angelababy

Angelababy Dương Dĩnh là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc hiện nay. Cô từng vượt mặt Phạm Băng Băng để trở thành người tình lý tưởng nhất trong mắt đàn ông Trung Quốc năm 2014, theo bình chọn của trang Cri. Gương mặt của mỹ nhân lai 2 dòng máu Trung - Đức hội tụ gần như mọi tiêu chuẩn hoàn hảo trong mắt người châu Á như đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao có độ uốn nhẹ, môi trái tim đầy đặn, cặp mày ngài, khuôn trăng thanh tú.

Angela Baby tham gia vào làng giải trí từ khi rất sớm, khi mới 13 tuổi. Chính bởi vậy những bức ảnh trong quá khứ của cô có thể tìm thấy được rất nhiều trên mạng và báo chí. Ảnh cũ cho thấy thời mới bỡ ngỡ gia nhập showbiz, Angelababy không có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại.

Vào những năm 2005, 2006, gương mặt của Angelababy khá đầy đặn với khuôn cằm thô, ngắn. Sống mũi của cô cũng không cao và thanh như hiện tại. Đôi môi vẫn có độ dầy quyến rũ nhưng khuôn miêng không đẹp. Điểm duy nhất trên mặt cô vẫn không thay đổi nhiều theo thời gian đó là đôi mắt sáng long lanh rất có hồn.

Bởi sự khác biệt có thể thấy rõ trong những bức ảnh không chỉnh sửa, nhiều người đã khẳng định Angelababy có can thiệp thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn hảo. Thậm chí các bác sĩ thẩm mỹ còn vào cuộc chỉ ra mỹ nhân họ Dương đã thực hiện những thủ thuật thẩm mỹ nào, chẳng hạn như hàm lại hàm, niềng răng, chỉnh mũi, sửa cằm, căng da mặt, tạo hình môi. Có nguồn tin còn cho biết người đẹp sinh năm 89 đã từng bí mật sang Nhật Bản để "dao kéo". Công nghệ thẩm mỹ của Nhật Bản tuy không nổi tiếng bằng và có giá cả cao hơn ở Hàn Quốc song lại tự nhiên, tinh tế hơn.

Nhan sắc thay đổi quá nhiều theo năm tháng khiến Angela Baby bị coi là "sản phẩm thành công nhất của công nghệ thẩm mỹ" hay "người đẹp dao kéo". Những ngờ vực về nhan sắc nhân tạo của Angelababy khiến cô trở thành tấm bia nhận vô số chỉ trích từ các anti fan.

Angelababy không dưới một lần phản ứng lại những tin đồn về ngoại hình của mình. Cô từng đâm đơn kiện một trung tâm thẩm mỹ tại Bắc Kinh vì họ khẳng định cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Lần khác cô cũng dọa đưa một số trung tâm thẩm mỹ ra tòa vì đã sử dụng hình ảnh của mình để quảng bá cho những dịch vụ thẩm mỹ. Người đẹp thẳng thắn tuyên bố sẵn sàng thực hiện các cuộc kiểm tra để chứng minh nhan sắc bản thân là nguyên bản.

"Một nửa" của Angelababy là nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh cho rằng nhan sắc cô thay đổi do trang điểm. Anh nói khi không "tô vẽ", Angelababy trông giống hệt như những hình ảnh xưa cũ. Anh cũng khẳng định mình yêu người đẹp họ Dương không phải bởi ngoại hình nữ thần của cô mà bỏi tính cách dễ thương, chu đáo.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections