Có cô gái nào mà không ham tài?

Người con gái cần người đàn ông tài chưa chắc giúp cô bớt khổ nhưng nó cũng là một điều kiện có giá cao giúp cô một sự đảm bảo về cuộc sống bớt khổ.

Chữ TÀI của người đàn ông cũng lắm nghĩa lắm vì thời buổi này, có tài chưa chắc có nhiều tiền và ngược lại.

Người đàn ông có tài họ đủ bảnh lĩnh để thể hiện của một đấng nam nhi.

Đàn ông có ý chí thì ắt làm nên chuyện, ắt có đủ điều kiện nuôi được vợ, ắt phụng dưỡng được cha mẹ (chăm sóc, phụng dưỡng thế nào còn cần cả cái Đức nữa) bởi vậy con gái thường để mắt đến người đàn ông này, Tất nhiên.

Phụ nữ từ khi sinh ra đã khổ. Trong cuộc đời biết bao lần thay đổi. Đổi thân phận, đổi nơi ở , thay đổi tâm sinh lý, người phụ nữ cần người đàn ông có TÀI để giúp đỡ họ đi qua suốt chặng đường còn lại khi rời khỏi ra đình.

Chính bố mẹ cũng muốn con gái họ lấy chồng TÀI. Bố em luôn dặn: “Kiếm tiền ít thôi, cố giữ nhan sắc để kiếm thằng chồng TÀI GIỎI cho đời đỡ vất con ạ”.

Em cũng muốn như thế lắm, có ai sinh ra mà không hy vọng đời mình đẹp như mơ? Và chắc chắn các chị em khác cũng thế cả thôi. Đàn ông tài là chẳng thể tha được!

Người phụ nữ cần người đàn ông có TÀI để đảm bảo tương lại cho con họ nữa, bởi họ luôn có bản năng làm mẹ.

Phụ nữ mà đẻ con ra ai chả muốn con sướng, chí ít cũng phải bằng bạn bằng bè, lương cả hai đều chỉ đủ ăn thì biết xoay làm sao?

Cuối cùng thì ai cũng cần tìm một người đàn ông có tài cho mình và cho con mình nữa. Hãy tự đặt mình vào vị trí trả lời trước câu hỏi: "Nếu đẻ con gái, muốn nơi con rể tương lai của mình là gì?". TẤT NHIÊN CON GÁI TÔI CẦN MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ TÀI.!

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download