HOT: Phan Thành đứng chờ trước cửa nhà hơn 1 giờ, Midu vẫn chưa xuất hiện

Chồng sắp cưới - đại gia Phan Thành đã ra về sau khi chờ Midu trước cửa nhà hơn 1 giờ vẫn không thấy cô xuất hiện.

Trong những ngày qua, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và hoang mang khi một số nguồn tin cho rằng chuyện tình cảm của Midu và chồng sắp cưới - đại gia Phan Thành gặp vấn đề . Được biết, thông tin trên bắt đầu được đồn thổi và lan truyền trong những ngày qua. Trên trang cá nhân của Midu thường xuyên xuất hiện những dòng trạng thái buồn, thậm chí cô cũng không cập nhật hình ảnh cùng vị hôn phu của mình như trước đây. Điều này đã khiến rất nhiều người quan tâm và lo lắng về mối quan hệ của hai người.

Và trong ngày hôm qua, giữa tâm bão dư luận, Phan Thành đã lặng lẽ khoe hình ảnh tình cảm của vợ sắp cưới. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Phan Thành ôm Midu với nụ cười hạnh phúc được anh chọn làm hình ảnh đại diện trên trang cá nhân của mình. Còn Midu đến thời điểm này cũng chưa hề đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Tuy nhiên, cũng trong ngày hôm qua, chúng tôi đã kịp ghi lại được một số hình ảnh của Phan Thành khi anh ngồi cà phê cùng bạn bè. Sau đó, anh di chuyển đến một shop bán đồ lưu niệm trên đường Tôn Thất Tùng, Q.1 đón 1 người bạn rồi cùng nhau đi ăn gà nướng trên đường Nguyễn Du. Khi ăn gà xong, cả hội lại đi đến một quán kem. Tại đây, theo quan sát thấy Phan Thành đang rất tập trung để viết 1 tấm thiệp. Một lúc sau, Phan Thành lái xe đến nhà riêng của Midu ở Q.Bình Thạnh. Tuy nhiên, Phan Thành đã đứng trước cửa nhà chờ Midu hơn 1 giờ đồng hồ nhưng vẫn không thấy cô xuất hiện nên anh đã lái xe trở về nhà của mình.

Ăn xong, Phan Thành nhanh chóng lái xe...

... đến nhà riêng của Midu ở Q.Bình Thạnh

Phan Thành đứng chờ Midu trước cửa nhà hơn 1 giờ đồng hồ nhưng vẫn không thấy sự xuất hiện của cô

Anh đành lái thẳng xe về nhà.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections