Hương Ly là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015

Vượt qua ba đối thủ Hồng Xuân, Nguyễn Hợp và Thành An, cô gái đến từ Đà Lạt giành chiến thắng mùa thứ sáu của chương trình "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam".

Chung kết Vietnam's Next Top Model 2015 diễn ra tối 11/10 tại TP HCM. Phần công bố kết quả diễn ra khá nhanh gọn, host Thanh Hằng tiết lộ hình ảnh người thắng cuộc trên màn hình lớn của sân khấu. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Hương Ly giành ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay.

Khác với mọi năm, phần thi chụp hình năm nay không công bố hình ảnh ngay trên sân khấu để ban giám khảo nhận xét. Đây được xem là phần thi quyết định chiến thắng của thí sinh. Do đó, phần công bố kết quả quá nhanh ở phút cuối khiến nhiều người có phần chưng hửng, không hiểu rõ chiến thắng của Hương Ly. Trong phần thi này, cả bốn thí sinh cùng tạo dáng một lúc. Ba thí sinh nữ (từ trái sang Hồng Xuân, Hương Ly, Nguyễn Hợp) diện trang phục kẻ sọc, riêng Thành An mặc cả cây đen với áo khoác lông.

Trước đó, top 4 so tài ở phần thi catwalk. Không giống mọi năm, phần thi catwalk đầu tiên làm khó thí sinh khi họ phải bước xuống một con dốc. Trong số bốn thí sinh, Hồng Xuân là người catwalk cuối cùng. Với chiều cao lênh khênh, cô bước chậm rãi hơn .

Kết thúc tạo dáng trên đường băng, cả bốn người đu mình trên không. Trong khi Hương Ly, Nguyễn Hợp và ​Thành An khá tự tin, Hồng Xuân ban đầu có phần loay hoay. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, chân dài lấy lại phong độ.

Khởi động từ cuối tháng 5, cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam" nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên khắp tỉnh thành cả nước. Ngoài hai điểm quen thuộc là Hà Nội, TP HCM, chương trình mở rộng sơ tuyển ở hai nơi mới là Đà Nẵng và Cần Thơ. Quán quân năm nay nhận được hợp đồng làm việc độc quyền với công ty quản lý người mẫu BeU cùng 200 triệu đồng tiền mặt, các phần thưởng khác trị giá 400 triệu đồng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections