Sao xấu đẹp tuần qua

Mưa lớn, gió, đã làm cách hijin mở thảm đỏ.

Hoàn toàn ngược lại Liên hoan phim quốc tế Pusan ​​20, kỷ niệm năm nay, lễ khai mạc đầy màu sắc đã được tổ chức tại "Hội trường của bộ phim" Haeundae buổi tối cuối cùng.

Năm nay, thảm đỏ đã giúp một chiếc váy dài. Nude-tone trang phục đặc biệt mạnh. Ở đây tôi nghe tiếng gió. Vẫy váy hem giúp việc hoàn thành các nữ thần nhìn.

'Dispatch' chọn 'Best & Worst' tủ quần áo của các tiếng bíp 20 (BIFF). Dress là không có nghi ngờ ngày tốt nhất, đó là Son Ye-jin.

'Tồi nhất' đã đi đến Hà. Dress, tóc, trang điểm, vv tìm thấy một tiếng chói tai. Hoàn thành thời trang đã chứng minh một nghịch lý không phải là một 'khuôn mặt'.

on Ye-jin: cổ tích đi xuống

Có cần thiết để trang trí gì nữa. Cô ấy đúng, Son Ye-jin.

Son Ye-jin là trong thực tế 'jimotmi "là đồng nghĩa với thời trang. Được đăng bởi một tên thường xuyên trên trang phục xấu nhất "Hai Much" phong cách.

Nhưng một ngày, cho thấy Son Ye-jin là đủ. Simple váy trắng, ở đây được hoàn thành off-vai dây đeo váy rơi tự nhiên chảy cổ tích nhìn.

Nét duyên dáng đáng yêu bật ra đến 110%. Nhìn ở phía trước của trái tim, là một cái nhìn đằng sau trái tim. Trắng cũng đã trở thành hoàn toàn tốt với làn da trắng của Son Ye-jin.

Tất cả đều là từ thực tiễn của Hoa Kỳ cắt bỏ. Ông đã đưa ra một điểm tối giản trong mặc bông tai và nhẫn. Đừng nuôi lại mái tóc đã thực hiện một khuôn mặt nhỏ nhỏ.

Red Nữ thần của lục địa

Thảm đỏ là màu đỏ, Tang Wei là tươi sáng.

Sự lựa chọn của các diễn viên đại diện cho Trung Quốc là màu đỏ. Tuy nhiên, độ nhạy ánh sáng màu cam, chọn một chiếc váy, một tấm thảm đỏ và hòa hợp đạt được. Lựa chọn là thông minh.

Chọn thiết kế cũng tốt. Tang Wei bị sâu cắt váy Pine là cả hai vai và lưng. Cellulite là không gây tử vong, cũng như xương đòn vai và dây chuyền, vv đã được đánh dấu.

Hài hòa của phong cách trang điểm và mái tóc thật tuyệt vời. Tập trung đầu tiên tổng thể 'tone' trong tông màu hồng. Dưới đây là hai: làm mới dẫn đến Wave tóc của Manor 'gareun 8.

Bad | Seo Ye-ji: các Old Fashioned Gương mặt mới

Thư pháp đó là khuôn mặt mới. Nhưng thảm đỏ của cô đã già. Độ tuổi 20 không thể tìm thấy một sự mới lạ. Hầu như bất cứ nơi nào bạn có thể nhìn thấy trên thảm đỏ, và đã đi theo công thức thông thường.

Seo Ye-ji là một lựa chọn của sequins và hạt này được trang trí với áo dài. Lộng lẫy Noryeotjiman, nhìn vô gia cư. Các trang trí đã cũ mảng đầu tiên của hạt.

Nhạt, màu hồng đậm săn chắc chiếc váy lụa, nhưng bị đánh chìm toàn bộ bầu không khí. Cả hai tấm thảm tùy chỉnh ly hợp túi với một hạt bangle kim loại cũng cảm thấy đầy quá mức vào cổ tay.

Norimsu của Seo Ye-ji đi đoán. Nhưng va chạm này mặt hàng tương tự, được chôn cùng nhau như sự huy hoàng của một người khác. Trang điểm và tóc bling trang phục hơn, mặt khác, là rất đơn giản.

dở nhất | Hà: Sexy Suma, cơ hội tiếp theo?

Hà thích một phong cách chiến binh. Có một câu nói đùa về mô hình vai diễn của cô được gọi là "Tomb Raider". Vâng, tất nhiên đó sẽ đem lại uy tín có thể tự hào. Tuy nhiên, nếu bạn thất bại?

Cô đã đi trước với tiếp xúc chưa từng có trong thảm đỏ này. Dòng mỹ là ngực sâu mặc một chiếc váy dài Cleo bận rộn. Yeopseon đùi cũng chia tay mặc dòng.

Lựa chọn Bold là chắc chắn tốt, nhưng tăng ở đó. Đầu tiên, nó đã không được những bộ quần áo phù hợp với cơ thể. Bán lẻ bao phủ cổ tay. Nói chung cảm giác hào phóng. Hạn chế được mặc quần áo mượn.

Ngoài ra, các câu hỏi được nêu lên tóc. 9: 1 chia gắn apmoseup. Ép rớt lại phía sau giải quyết. Hà đã đi ra khỏi lò là làm thế nào để làm thí nghiệm cấu hình tóc này.

Việc hoàn thành bộ mặt thời trang? Không, không thể được hoàn thành như bộ mặt của thời trang đã giành được. Điều này đã có các thảm đỏ. Phần cô. Bus. City. Không. Tiếp theo, chúng tôi mong muốn thành công.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections