Mnet Asian Music Award 2015 sẽ vắng bóng các nghệ sỹ của YG ??

2015YG EntertainmentTuy vậy, cho đến hiện tại, YG vẫn chưa thể chắc chắn hoàn toàn về sự xuất hiện của các nghệ sỹ trong sự kiện lớn là Giải thưởng âm nhạc Châu Á Mnet 2015 (2015 Mnet Asian Music Awards - gọi tắt là 2015 MAMA)!!

YGphía công ty vẫn chưa nhận được liên hệ nào giữa họ và đội ngũ tổ chức sự kiện trên, mặc dù chỉ còn vỏn vẹn có 2 tháng nữa.

MAMA,

"Không một nghệ sỹ nào của YG, kể cả Big Bang nhận được một lời đề nghị chính thức nào cả. Mặc dù chúng tôi cần một thông báo để chuẩn bị trước 2 tháng diễn ra sự kiện để tổ chức sân khấu, thì chúng tôi cũng đành bất lực thôi", YG

"Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi không dám chắc về sự tham gia của mình. Chúng tôi có một chút ngạc nhiên làm thế nào mà không một chút bàn bạc về việc tham gia hoặc tổ chức sân khấu được đề ra."

YGBig Bang comeback vào tháng 5iKON debut sau đóMAMA

YG EntertainmentMAMA

"Chúng tôi hiện đang tiến hành việc chuẩn bị cho 2015 MAMA, sẽ được tổ chức tại Hongkong vào 2/11 bằng cách thống kê những ứng cử viên cho các giải thưởng, trước khi bắt đầu tiến hành bình chọn vào cuối tháng này. Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho việc trình diễn"Mnet cho biết vào 13/10

"MAMA sẽ mời tất cả những nghệ sỹ để tạo nên một chương trình tốt năm 2015. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng và thể hiện những phần tốt nhất của mình"

MnetYG, "Qúa trình hiện tại vẫn còn sớm. Thế nên chúng tôi không có ý kiến về việc tại sao những cuộc hội thoại như thế này lại có thể xuất hiện".

Mnet và YG đã xảy ra một số căng thẳng. Đặc biệt quay quanh vấn đề iKON bị loại khỏi bảng xếp hạng 'M!Countdown'.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections