LEE KWANG SOO PHẢI VẬT LỘN VỚI NHIỆT ĐỘ KHỦNG KHIẾP TỪ MẶT NẠ ĐẦU CÁ NẶNG 8KG

Kingkong Entertainment đã đăng những ảnh tĩnh phía sau hậu trường của diễn viên Lee Kwang Soo trong bộ phim ‘Collective Invention.’

Trong phim, Lee Kwang Soo đóng vai Park Goo, người bị đột biến thành nửa người nửa cá. Vì sự biến đổi này, Lee Kwang Soo phải mang một mặt nạ đầu cá nặng 8kg, và cần phải nhận sự hướng dẫn từ nhân viên trong đoàn để hỗ trợ anh ấy mang nó lên.

Cảnh quay đầu tiên diễn ra vào tháng Mười Hai vừa qua tại Ilsan. Lee Kwang Soo là người đầu tiên đến phim trường vào sáng sớm, trước khi trải qua 6 giờ trang điểm đặc biệt. Mặc cho nhiệt độ lạnh giá (dưới -10 độ Celsius), Lee Kwang Soo chỉ có thể mặc một bộ áo liền quần được may đặc biệt, và anh ấy phải quay phim trong thời gian dài mà không sử dụng người đóng thế.

Lee Kwang Soo cũng sẽ xem lại những cảnh quay của mình sau khi diễn xong, và xin lời khuyên từ các nhân viên và đạo diễn, cho thấy sự chuyên nghiệp của mình và nhận được nhiều lời khen.

‘Collective Invention’ là một bộ phim hài châm biếm xã hội, tập trung vào một người đàn ông bị đột biến thành nửa người nửa cá sau một cuộc thí nghiệm thuốc thất bại, và anh trở thành người nổi tiếng toàn quốc nhờ vào sự quảng cáo quá lố. Bộ phim sẽ khởi chiếu ngày 22 tháng Mười.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections