Gà YG bá chủ các BXH âm nhạc online

Thành tích quét sạch các BXH online mỗi lần phát hành sản phẩm mới của gà YG khiến Kpop fan vô cùng thích thú.

Trong thời đại internet phát triển như hiện tại, thứ hạng trên BXH online đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp nghệ sĩ khẳng định vị thế của mình. Bên cạnh doanh số tiêu thụ album bản cứng, số lượt nghe online cùng số lượt tải ca khúc cũng trở thành tiêu chuẩn đánh giá độ phủ sóng của nghệ sĩ.

Mới đây, Kpop fan đã được dịp choáng váng khi phát hiện ra khả năng càn quét BXH online của loạt gà cưng trực thuộc YG Entertainment. Từ những gương mặt đình đám lâu năm như Big Bang, 2NE1, đến những gương mặt tân binh như Akdong Musician, WINNER, tất cả đều khiến công chúng mắt tròn mắt dẹt với thành tích quét sạch những vị trí ngất ngưởng nhất trên các BXH mỗi lần tung ra sản phẩm mới.

Big Bang

2NE1

Akdong Musician

WINNER

Epik High

Taeyang

G-dRAGON

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước khả năng siêu phàm của nhà YG:

- “Hahaha đúng là vô đối. Không phải là WINNER với Akdong Musician vừa lên sàn một cái đã lập thành tích quét sạch sao? Chuyện Big Bang lần nào cũng chiếm lĩnh tất cả các vị trí cao thì là lẽ đương nhiên quá rồi”.

- “G-Dragon với album “Heartbreaker” chính là gương mặt khởi đầu cho loạt kỷ lục trên của nhà YG”.

- “WINNER với Akdong Musician càng đáng được khen ngợi hơn bởi họ toàn hát bài mình tự sáng tác. iKON thì dù không thể lập thành tích diệt sạch trên nhưng mấy ca khúc trong half-album của họ đều lọt Top 10 cả mà. YG đúng là bá chủ BXH online”.

- “Cực tự hào về WINNER. Nhanh chóng tái xuất thôi nào!”.

- “Nhạc của YG mang lại cho người ta cảm giác chỉ cần cứ thế nghe mà không phải mất công nghi ngờ gì về chất lượng ấy”.

(Nguồn: Pann)

Theo HanaZ / Trí Thức Trẻ

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download