Vietnam's Next Top Model 2015: Mỹ nam Đức Thành bất ngờ xin rút lui

Kết thúc 2 thử thách tại Singapore, mỹ nam Đinh Đức Thành của top 7 Vietnam's Next Top Model 2015 bất ngờ xin rút lui trước sự ngạc nhiên của BGK và 6 thí sinh còn lại.

Trong tập 9 Vietnam's Next Top Model 2015 vừa lên sóng tối 27/9, khán giả truyền hình tiếp tục được chứng kiến chặng đường vượt qua những thử thách khó khăn của top 7 để đến gần hơn với ngôi vị quán quân.

Hai thử thách lần này đều được các thí sinh thực hiện tại đảo quốc sư tử Singpore. Đó chính là trở thành tiếp viên hàng không và chụp hình trên không. Điều đặc biệt, khi kết thúc 2 thử thách này, chàng trai sinh năm 1995 Đinh Đức Thành (Hà Tĩnh) đã bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc đua trở thành người mẫu chuyên nghiệp vì những áp lực sau chuỗi thử thách gần đây.

Trong khi đó, Đinh Đức Thành - mỹ nam đến từ Hà Tĩnh - lại khiến các thành viên ban giám khảo bất ngờ và thất vọng khi đột ngột xin rút lui vì phân vân giữa việc học và niềm đam mê của bản thân. "Khi đến với vòng sơ tuyển, tôi nghĩ em đã có sự lựa chọn cho riêng mình vì tôi nhận thấy được sự quyết tâm của em ngay lúc đó. Bây giờ, khi nghe thấy những lời nói này, tôi cảm thấy rất thất vọng” - giám khảo Adrian Anh Tuấn bày tỏ sự tức giận.

Tuy nhiên, ban giám khảo vẫn trao cơ hội vào top 6 cho Đinh Đức Thành với hy vọng anh có sự bứt phá trong thử thách quyết định những gương mặt vào chung kết cũng như sự quyết tâm theo đuổi đam mê của anh như những ngày đầu.

Kết thúc 2 thử thách tại Singapore, Hồng Vân là gương mặt tiếp theo phải dừng bước khi là thí sinh kém nhất của top 7. Như vậy, top 6 của Vietnam's Next Top Model 2015 gồm: Võ Thành An, Nguyễn Thị Hương Ly, Đinh Đức Thành, Lương Thị Hồng Xuân, K'Brơi và Nguyễn Thị Hợp.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections