G-Dragon (Big Bang) ngượng đỏ mặt khi chứng kiến bé gái thay đồ trước mặt

Tập mới nhất của The return of superman đã phát sóng với sự xuất hiện của G-Dragon khi anh chàng đến thăm cô bé Sarang, con gái của VĐV Chu Sunghoon. Vốn là ‘fan’ của nhóc tỳ này từ lâu, cuối cùng anh chàng đã được gặp và chơi cùng Sarang tại nhà cô bé.

Mặc dù là lần đầu gặp gỡ, sau giây phút ngại ngần ban đâu, GD đã khiến cho cô bé Sarang mê tít mình vì những tuyệt chiêu chơi cùng trẻ siêu đáng yêu. Chàng trưởng nhóm hết ‘quẩy’ hít Bang Bang Bang theo phong cách cute thì lại hì hục ngồi chơi đồ hàng với cô nhóc. Mặc dù là lần đầu làm bảo mẫu nhưng GD thật sự đã khiến khán giả của chương trình phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì khả năng hòa nhập và chiều trẻ con cực siêu.

Sau clip preview màn ngượng chín vì Sarang lần trước, hôm nay phân cảnh ‘đặc sắc’ này đã chính thức lên sóng và còn hài hước hơn nữa. Khi Sarang đang bê đĩa thức ăn thì vô tình bị đổ ra váy cho nên GD đã nhanh chóng dùng khăn để lau cho cô bé.

Nhưng Sarang bất ngờ đòi thay váy và hành động liền tay, cởi tuột chiếc váy luôn không ngần ngại khiến anh chàng G-Dragon tá hỏa vả chín mặt vì ngượng. Trong khi bố Chu Sunghoon bất lực bảo con gái dừng lại thì ‘ông chú trẻ’ GD xấu hổ không ngẩng đầu lên được. Trong giây phút bối rối, anh chàng đã lấy luôn chiếc giẻ lúc nãy vừa dùng để lau thức ăn trên váy Sarang để ‘úp’ lên mặt mình. Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của chàng thần tượng hàng đầu Kpop đã bị các fan phát hiện ra và trở thành đề tài hài hước số một.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download