Đừng lấy nhầm chồng

Con gái lấy nhầm chồng khổ lắm, kiểu như đã khổ nay lại khổ hơn. Thế nên con gái cần tránh một số loại nam giới có tất cả các đặc tính xấu trong con người họ

Những anh chàng lờ đờ và luôn ghét phải làm việc. Thì có nghĩa anh ta lười lao động đó.

Anh ta lúc lúc nào cũng ghét công việc hiện tại nhưng không bao giờ nghĩ đến chuyện xin một công việc mới tốt hơn bởi vì an phận thủ thường và luôn lười suy nghĩ.

Anh ta chỉ giỏi một việc anh ta thường làm là tỏ ra khó chịu và không ngơi than vãn về nghề của mình. Mỗi khi gặp người yêu hay bất cứ ai, anh ta lại lôi những suy nghĩ tiêu cực ra ngân nga khiến người khác khó chịu.

Anh chàng bám váy mẹ suốt ngày hoặc anh chàng chẳng bao giờ quan tâm đến mẹ là một người chẳng bao giờ thích phụ nữ cả. Họ giống như có bệnh ấy.

Anh ấy quá yêu mẹ, chiều theo ý mẹ, tham khảo ý kiến của mẹ về mọi thứ. Hoặc chàng căm ghét mẹ mình đến tột cùng, liên tục than phiền về mẹ và hy vọng rằng bạn gái sẽ hoàn toàn trái ngược với bà ấy.

Có thể khi cưới nhau về, chàng sẽ luôn bắt bạn phải chiều theo ý mẹ, có thể vì mẹ mà hắt hủi bạn, hoặc bạn luôn phải sống trong tình trạng căng thẳng với gia đình chồng.

Không bao giờ cảm thấy đủ với những lời khen tung hứng của người khác về mình. Dù người yêu khen chàng thông minh, hài hước và hấp dẫn, song anh ấy vẫn không cảm thấy đủ.

Anh ta luôn mong muốn có nhiều người khác thích mình nên liên tục tán tỉnh các cô gái khác khi đi dự tiệc, lúc xếp hàng ở cửa hàng tạp hóa, lúc chờ ở nhà hàng..

Và chắc chắn loại người này chẳng bao giờ chung thủy, anh ta thậm chỉ nghĩ rằng một vợ thì không đủ mà còn phải gieo giắt thêm hai ba vợ khác mới xứng đáng lên làm vua.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections