YG tố MAMA "cạch mặt" Big Bang, Mnet lên tiếng đáp trả

YG nghi ngờ rằng Mnet sẽ "cạch mặt" gà YG, kể cả idolgroup thành công nhất nhì 2015 - Big Bang tại MAMA năm nay.

Mới đây, YG Entertainment đã khiến không ít Kpop fan hoang mang khi đưa ra tuyên bố về chuyện không một gà cưng nào trực thuộc công ty này góp mặt trong Lễ trao giải MAMA 2015.

Cụ thể, “ông lớn” này chia sẻ: “Vẫn chưa có bất kì một lời mời tham dự MAMA nào gửi đến cho nghệ sĩ YG. Ngay cả Big Bang cũng không nhận được tin tức gì. Thông thường, quá trình chuẩn bị phải được bắt đầu từ 2 tháng trước khi sự kiện diễn ra, nên chúng tôi cũng không biết nghệ sĩ YG có xuất hiện trong MAMA 2015 hay không. Thật kì lạ vì chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến việc tham dự hay các phần trình diễn từ phía nhà đài”.

Trước tuyên bố của YG, đại diện Mnet cho biết: “Tôi không biết vì sao lại xảy ra những chuyện kiểu này vào thời điểm sớm như hiện tại”. Người này cũng đồng thời nói thêm, Mnet sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang lại cho khán giả những sân khấu hợp tác hoành tráng nhất năm nay.

Mnet hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho Lễ trao giải MAMA 2015 diễn ra tại Hong Kong vào đầu tháng 12

Ngoài ra, đại diện trên còn nói: “Chúng tôi hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho Lễ trao giải MAMA 2015 diễn ra tại Hong Kong vào ngày 2/12 tới. Cuối tháng này chúng tôi sẽ bắt đầu tổ chức bình chọn cho các đề cử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch về các tiết mục trong chương trình”. Theo đại diện này, cánh cửa tham gia MAMA năm nay hoàn toàn rộng mở với tất cả các nghệ sĩ đã và đang tiến hành quảng bá trong năm 2015.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections