MC Trung Quốc gây bão vì chê đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby 'thiếu chân thật'

Cặp đôi đầy quyền lực trong làng giải trí Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã tổ chức “đám cưới thế kỷ” tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải vào hôm 1/10. Hơn 600 khách mời đã chứng kiến lời thề hôn ước của họ. Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh đã biến Trung tâm này đã trở thành một phòng khiêu vũ lớn với phông nền là một tòa lâu đài.

Các phương tiện thông tin đại chúng mô tả đây là “đám cưới cổ tích, đám cưới thế kỷ” và nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi này đã chi hơn 200 triệu NDT cho đám cưới.

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, tuy nhiên không phải ai cũng thấy ấn tượng với đám cưới của 2 người.

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Trung Quốc, Kim Tinh, đã viết một bình luận trên trang Weibo của mình, chỉ trích cặp đôi tổ chức đám cưới quá “rình rang” và cho rằng, hôn lễ này chẳng có gì hơn một chương trình giải trí quá ồn ào để “phô” với thiên hạ và ám chỉ, việc kết đôi của 2 người thiếu tính chân thật.

Kim Tinh đã so sánh đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby với đám cưới theo kiểu Anh của “Vua pop” Đài Loan Châu Kiệt Luân và Côn Lăng, diễn ra hồi đầu năm. Đám cưới của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng cũng được tổ chức rất “hoành tráng”, song cặp đôi này không cho phép bất cứ phóng viên nào đưa tin về sự kiện của họ.

“Châu Kiệt Luân đã tổ chức đám cưới cho Côn Lăng, còn Huỳnh Hiểu Minh thì tổ chức đám cưới cho các phương tiện truyền thông. Còn có thể nói gì được nữa đây”?

Lời bình của Kim Tinh lập tức gây nên cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng. Nhiều cư dân mạng đồng tình rằng, đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh giống như một buổi diễn hào nhoáng, trong khi nhiều người khác lại ủng hộ Huỳnh Hiểu Minh và tin rằng anh làm mọi thứ để chứng minh tình yêu đích thực của mình dành cho Angela Baby.

Trương Soái, một trong số phù rể của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ trích Kim Tinh lợi dụng đám cưới của “soán ca” để quảng bá cho chương trình riêng của mình.

Trương Soái bảo vệ vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby và đáp lại bình luận của Kim Tinh: “Vì chương trình của mình không thành công, cô đã làm như vậy. Đừng làm tổn thương những người tốt. Nếu người ta có thể nổi tiếng hơn sau khi tổ chức một đám cưới cho giới truyền thông thì sau đó họ có thể ngừng diễn một cách quá đơn giản. Tôi không thể im lặng được nữa”.

Kim Tinh đáp trả: “Làm ơn hãy đọc cẩn thận trước khi công kích chị. Nếu có gan thì hãy tới trước mặt chị mà nói. Chị sẽ chờ”.

Giữa cuộc tranh cãi đó, Huỳnh Hiểu Minh đã tuyên bố trên trang Weibo của mình, anh bày tỏ tình yêu dành cho Angela Baby và mong muốn được tổ chức một đám cưới hoàn hảo cho cô.

“Tôi muốn Angela Baby biết rằng, quyết định cưới tôi của cô ấy là lựa chọn chính xác” – Huỳnh Hiểu Minh giải thích và khẳng định, anh không thấy buồn hay phiền lòng với những lời bình luận của Kim Tinh. Huỳnh Hiểu Minh còn chia sẻ rằng, cách đây vài ngày anh và Angela Baby đã có một bữa tối hạnh phúc bên gia đình và đại diện của quỹ từ thiện mang tên Angela Baby do anh sáng lập.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections