Loạt nhóm nhạc Hàn có nhân cách tốt được fan mến mộ

Beast, B1A4 hay Infinite là những nhóm nhạc thần tượng được khán giả yêu mến vì tính cách gần gũi, ấm áp.

Beast được nhắc tới đầu tiên trong bài viết về những nhóm nhạc có nhân cách tốt đăng tải trên Pann. Người viết cho rằng rất cả thành viên đều rất tốt bụng, thậm chí em út Son Dongwoon còn từng lập tức xin lỗi Choa (AOA) khi nói cô già dù chuyện đó rất nhỏ và không đáng gây tranh cãi.

Theo bài viết, nếu B1A4 bị mắng vì nhân cách thì có lẽ cả những người không phải fan cũng sẽ đứng ra bảo vệ họ, bởi những người từng làm việc với B1A4 đều dành lời khen ngợi cho nhóm.

Trong bài viết, BTOB nhận được nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn là idol đại diện về mặt nhân cách của CUBE – công ty nổi tiếng với những thần tượng ngoan ngoãn. Thời gian đầu, thành viên Lee Changsub có vẻ nóng tính nhưng tính cách đó đã được anh chàng dần sửa đổi gần đây.

Infinite luôn được khen ngợi khi đối xử tốt với fan như chính các thành viên đối xử với nhau. Rất nhiều lần, Infinite khiến fan ấm lòng với thái độ thân thiện và ấm áp.

MAMAMOO không chỉ được khen ngợi về nhân cách mà còn cả tài năng. Nhờ đó, dù mới ra mắt nhưng MAMAMOO rất được yêu mến.

Dù mới ra mắt nhưng Oh My Girl cũng lọt vào tầm ngắm của fan khi các thành viên đều rất dịu dàng, ngoan ngoãn trong các chương trình thực tế.

Trong nhóm Seventeen, có một người nổi hơn hẳn so với các thành viên khác nhưng điều đó không ảnh hưởng đến nhân cách cũng như mối quan hệ giữa họ. Thậm chí, trong chương trình thể thao IAC, các thành viên còn là thần tượng duy nhất nhặt vỏ chai bị vứt bừa bãi trên sân.

Từ người bình thường đến fan, ai cũng khen ngợi đức tính của SHINee. Từ khi ra mắt cho đến nay, SHINee chưa hề vướng phải scandal nào về mặt nhân cách.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections