D.O EXO, Lee Kwang Soo, Jo In Sung đi du lịch cùng nhau trong kỳ nghỉ lễ

D.O (EXO) cùng các diễn viên đàn anh thân thiết Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Joo Hwan dành kỳ nghỉ lễ Chuseok để đi du lịch cùng nhau.

Hôm nay (27/9), một nguồn tin thân cận cho biết Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Im Joo Hwan và D.O. (EXO) hiện đang có chuyến du lịch cùng nhau tại Tokyo, Nhật Bản nhân dịp nghỉ lễ Chuseok. Mặc dù lịch trình cá nhân khá bận rộn nhưng họ vẫn dành thời gian đi chơi cùng nhau như để củng cố tình bạn thân thiết.

Jo In Sung, Lee Kwang Soo và D.O. bén duyên từ dịp 3 người đóng chung phim dài tập "It's Okay, It's Love". Tháng 7 vừa qua, 3 người bạn thân thiết như anh em này còn tụ tập lại để mở tiệc kỷ niệm 1 năm phát sóng tập đầu tiên của bộ phim này. Bên cạnh đó, Jo In Sung và Im Joo Hwan cũng được biết đến với mối quan hệ thân thiết từ trước. Mới đây, Jo In Sung xuất hiện trong teaser của VIVIEN's SNS Movie, còn Im Joo Hwan thì đã rất thành công khi hoá thân vào vai phản diện trong bộ phim "Oh My Ghost". Lee Kwang Soo vẫn đang tích cực hoạt động như là một thành viên của chương trình "Running Man" và quảng bá cho phim "Mutant" sẽ được công chiếu ở các rạp vào 22/10 sắp tới. D.O. (EXO) cũng vừa kết thúc ghi hình cho bộ phim "Pure Love" cùng với Kim So Hyun và được biết anh sẽ tấn công sang màn ảnh rộng với phim "Huyng".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections