Tiffany (SNSD): Sẵn sàng từ bỏ thần tượng để cứu Taeyeon

1. Thiếu thốn tình mẹ

“Mẹ” là một từ khá cấm kị đối với SNSD trong những cuộc trò chuyện, bởi đó là từ khó nói đối với một số thành viên trong nhóm. Nếu là fan của SNSD chắc hẳn nhiều bạn cũng biết rằng mẹ của Tiffany đã mất từ khi cô lên 9. Trong một chương trình truyền hình, Tiffany đã không cầm được nước mắt khi nói về người mẹ của mình: “Mẹ tôi đã qua đời 2 năm trước khi tôi trở về Hàn Quốc, khi đó tôi còn nhỏ và thực sự chưa cảm nhận hết nỗi mất mát này. Tôi dường như mất phương hướng, nổi loạn và không biết bắt đầu từ đâu…”

Đối với một cô bé chỉ mới 9 tuổi thì việc thiếu bóng dáng mẹ có lẽ là nỗi đau không gì bù đắp nổi. Trong những ngày lễ Tết khi các thành viên trở về với cha mẹ của mình thì Tiffany lại phải ở lại ký túc xá một mình. Thiếu thốn tình cảm đủ bề, vấp ngã trong cuộc sống, bởi vậy, để có được thành công ngày hôm nay cô ấy đã phải tự mình vượt qua rất nhiều khó khăn trong thế giới giải trí đầy cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, tình cảm thân thiết, gắn bó như chị em ruột của SNSD đã trở thành động lực và là nguồn sức mạnh giúp cô tự tin bước tiếp. Chính cô cũng từng trải lòng: “Mẹ à, mặc dù mẹ đã rời xa con mãi mãi, nhưng mẹ đã để lại cho con 8 người chị em SNSD".

2. Bố phản đối ước mơ trở thành ca sĩ

Tiffany sinh ra ở ở thành phố Los Angeles, bang California. Cô đến với SM hết sức tình cờ. Trong một dịp biểu diễn, cô đã lọt vào mắt xanh của tuyển trạch viên phía SM Ent. Người này ngỏ ý muốn mời Tiffany về làm trainee cho SM Ent và cô đã nhận lời. Tuy nhiên, Tiffany ngay lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía bố của mình. Bố Tiffany là giám đốc của một chuỗi các khách sạn tại Đông Nam Á và ông không hề muốn cho con gái mình theo nghiệp ca sĩ. Trong suốt một tuần liền, cô không hề nói chuyện với bố vì cho rằng ông không tôn trọng ước mơ của mình. Nhưng rồi cuối cùng ông cũng đồng ý để con gái trở về Hàn để thực hiện ước mơ cháy bỏng của mình.

3. Nghiện màu hồng

Ai là fan của SNSD chắc không còn lạ trước câu nói bất hủ của Tiffany: “Cái gì cũng được, miễn là màu hồng”. Theo lời kể của Taeyeon, trong phòng của Tiffany, gần như tất cả mọi thứ đều màu hồng: ga trải giường, chăn, đèn ngủ, bộ đồ ngủ,...Thậm chí, Tiffany còn từng mè nheo anh quản lý để có được chiếc khoác cái áo màu hồng!

Trong trang phục hàng ngày, Tiffany cũng thường chọn đồ màu hồng, hoặc không thế thì cũng là một vài phụ kiện đi kèm màu hồng. Ngoài Tiffany, trong SNSD còn có một “tín đồ” màu hồng khác là “công chúa” Jessica.

4. Thường xuyên bị các thành viên khác bắt nạt

Tính cách hiền lành và không bao giờ để bụng có lẽ là nguyên nhân chủ yếu khiến “mắt cười” luôn bị 8 nàng kia “đè đầu cưỡi cổ”. Nếu lên Youtube đánh từ khóa “SNSD bully Tiffany”, cá là các bạn sẽ bất ngờ trước hàng loạt trò “bạo lực” mà các 8 thành viên SNSD đã “ưu ái” dành cho Tiffany. Và các bạn cũng có thể thấy, thay vì tức giận hay “trả đũa”, Tiffany luôn vui vẻ chấp nhận nó, bởi vì đối với cô, tất cả đều là cách mà các thành viên khác thể hiện tình cảm với mình.

5. Được bình chọn là quản lý của nhóm

Với sự trưởng thành và giàu tình cảm, Tiffany luôn là người chăm lo và quan tâm đến các thành viên còn lại nhiều nhất. Khi mọi người hỏi em út Seohyun rằng ai là người luôn chăm sóc cho mình thì Seohyun đã không ngần ngại mà trả lời rằng: “Đó là Tiffany unie”. Còn đối với Sunny, Tiffany là người luôn lắng nghe mọi điều phiền toái và cho cô những lời khuyên bổ ích như một người mẹ.

Khi biết Tiffany là “fan cuồng” của Denis Oh, mọi người đã “hỏi khó” cô rằng: Nếu trưởng nhóm Taeyeon và Denis Oh cùng rơi xuống nước thì bạn sẽ cứu ai? Khi đó cô trả lời: “Tất nhiên là Taeyeon rồi”. Bấy nhiêu đó cũng đủ biết tình cảm mà cô dành cho các chị em của mình nhiều cỡ nào.

6. Nếu không trở thành ca sĩ….

Tiffany muốn làm một sinh viên đại học. Trong một cuộc phỏng vấn với Soompi, cô từng chia sẻ rằng, nếu không phải là ca sĩ, cô muốn được theo học tại USC (University of Southern California) – Trường đại học tư thục Nam California. Tuy vậy, ước mơ được hát trên sân khấu vẫn là nhất và sau này dù có trở về Mỹ thì cô vẫn muốn được đi hát.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections