Chuyện tình ngọt ngào của chàng trai chuyển giới

Để tỏ tình với bạn gái, anh xem nhiều phim Hàn Quốc. Đúng nửa đêm, anh nhắn tin "Do you want my love".

Nguyễn Ái Xuân, tên thường gọi Bi Nguyễn, 29 tuổi, là một người chuyển giới từ nữ sang nam. Nhìn vẻ ngoài cao lớn của Bi, không ai hình dung được cậu vốn sinh ra là con gái. Bạn gái của Bi, Như Tú, 22 tuổi, cũng bật mí vì vẻ ngoài nam tính, chững chạc này mà cô nàng đổ liêu xiêu chỉ sau một thời gian ngắn quen biết.

Như Tú chia sẻ, ban đầu thấy Bi qua Facebook. Xem thông tin thì biết anh chàng là người chuyển giới, ở gần nhà nên định kết bạn. Bi làm công việc liên quan đến công nghệ thông tin, trong khi Tú cũng rất thích công nghệ nên hai người có nhiều điểm chung để nói. Lớn hơn Tú 7 tuổi, Bi va chạm nhiều, quen biết rộng, đã giúp cô bé tìm được một công việc phù hợp.

Quen nhau hơn một tháng, Bi thấy có thích cô bé gần nhà. Để tỏ tình, anh đã xem nhiều phim Hàn Quốc và tham khảo các video trên mạng. Bi cũng nhớ có lần bạn gái nói thích ngày lẻ hơn ngày chẵn nên ý tưởng tỏ tình hình thành trong đầu anh. "Đúng 0h ngày 21/4, mình nhắn tin cho cô ấy là 'Do you want my love?', theo tên một bài hát mà cả hai đứa đều thích. Cái tin nhắn ấy là định mệnh gắn kết hai đứa", Bi cho hay.

Nhận lời yêu một thời gian, vào một buổi chiều chủ nhật, Bi chở bạn gái ra sân bay Tân Sơn Nhất cùng ngắm những chuyến bay và trò chuyện để hiểu nhau hơn. Sau đó, hai người đến công viên 23/9 nói chuyện tiếp. Bi kể về cái nắm tay đầu tiên của hai người: "Không hiểu sao trong lòng mình bồi hồi khó tả. Mình cứ muốn có một cử chỉ thân mật thật nhẹ nhàng với bạn gái nhưng lại sợ bị từ chối. Sau đó mình nghĩ ra cách lấy điện thoại nhắn tin 'Anh có thể nắm tay em được không?'".

Bên nhau một năm rưỡi, gia đình Tú biết chuyện con gái đang qua lại với một người chuyển giới đã vô cùng sốc. Dù Tú đưa ra cho bố mẹ nhiều bài báo chứng minh tình yêu của mình là bình thường, không bệnh hoạn nhưng bố mẹ cô không chấp nhận chuyện này.

Giáp Tết năm 2013, Tú phải nhập viện phẫu thuật. Công việc bận nhưng Bi đã xin nghỉ, túc trực ở bên ngoài. Những ngày sau, anh ở bên chăm sóc Tú chu đáo. Tình cảm chân thành này đã thuyết phục được bố mẹ Tú cho phép hai người qua lại, mà không quan tâm hàng xóm nói gì nữa.

Sau khi tốt nghiệp đại học và đi xin việc thì sự bất nhất trong vẻ ngoài và giấy khai sinh đã khiến Bi rơi vào khoảng thời gian đen tối nhất trong đời. Không có nhà tuyển dụng nào chấp nhận anh. Bố mẹ Bi bắt đầu lo ngại về giới tính của con. Thậm chí, bố Bi đã muốn anh để tóc dài, mặc đồ nữ trở lại. Bi sống trong trầm cảm, không muốn trò chuyện cùng ai.

"Một ngày tốt lành tháng 6/2009, mình đã xin được công việc tại Viettel, không lâu sau đó là FPT. Mình đã chứng minh cho mọi người thấy giới tính không thể gây ảnh hưởng đến tương lai. Từ đó, mình được sống thật hoàn toàn và được gia đình, đồng nghiệp chấp nhận", Bi hạnh phúc chia sẻ.

Khát khao được trở thành một người đàn ông đích thực chưa bao giờ ngừng thôi thúc trong Bi. Hiện tại, anh đã tìm hiểu cũng như chuẩn bị tài chính để phẫu thuật chuyển giới. "Cơ thể nữ luôn làm mình khó chịu và mất tự tin, nó khiến mình không thể làm một người con trai trọn vẹn được. Mình định cuối năm 2016 hay chậm nhất đầu năm 2017 sẽ phẫu thuật", Bi khẳng định.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections