Angelababy được xác nhận đẹp tự nhiên 100%

Đầu giờ chiều nay 15/10, Angelababy được các bác sĩ xác nhận chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các kết quả kiểm nghiệm đều cho thấy cô không chỉnh hàm, độn cằm, nâng mũi như những tin đồn thất thiệt.

Các bác sĩ nhấn mạnh, Angelababy đẹp 100% tự nhiên, cấu trúc xương mặt không hề có sự tác động từ bên ngoài. Các hình ảnh chụp chiếu đều cho thấy kết quả này.

Trước đó, sáng 15/10, Angelababy tới bệnh viện để làm các kiểm tra, giám định theo chỉ định của bác sĩ, nhằm khẳng định rằng cô không phẫu thuật thẩm mỹ như những tin đồn thất thiệt. Trước đó, báo chí và nhiều thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh của Angelababy với nhận định, cô đã xẻ mí, nâng mũi, độn cằm, gọt hàm... Khuôn mặt vì thế thay đổi hoàn toàn, có thể coi "từ vịt hóa thiên nga".

Quá trình kiểm tra cho Angelababy kéo dài trong khoảng 4 giờ đồng hồ, và kết quả sẽ được đưa ra vào đầu giờ chiều. Trả lời phỏng vấn trước đó một ngày, diễn viên Hoa ngữ nói cô sẵn sàng làm mọi thủ tục cần thiết, nhằm chứng minh cho báo chí, công chúng thấy cô không phải "người đẹp dao kéo".

Các bác sĩ tiến hành kiểm tra phần mũi của diễn viên "Địch Nhân Kiệt".

Phần hàm cũng được bác sĩ "thăm khám".

Angelababy giữa vòng vây báo chí

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections