Fan Kim Hyun Joong bị mắng "mù quáng" khi tốn tiền ủng hộ thần tượng

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình trước việc fanclub của nam diễn viên đã dành tặng hàng loạt món đồ điện tử có giá trị cho đơn vị của anh trong quân ngũ.

Hôm nay (16/10), trang tin Nate đã đăng tải một bài báo nói về bài đăng của một tác giả trên trang mạng xã hội của Hàn Quốc, ngay lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo độc giả. Cụ thể nội dung của bài đăng đó nêu ra việc fanclub của nam diễn viên Kim Hyun Joong đã tặng cho đơn vị của anh trong quân ngũ một số món quà điện tử có giá trị lớn, cụ thể là 8 chiếc máy điều hòa, 7 chiếc tivi LED 46 inch, 2 chiếc máy giặt, 4 chiếc máy ảnh kỹ thuật số, loa và âm ly xách tay, 10 máy vi tính... Hàng loạt đồ điện tử này đều được mang đến và lắp đặt tại ký túc xá trong đơn vị nơi Kim Hyun Joong huấn luyện hồi tháng 5 năm nay.

Trước thông tin này, cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm trước độ "mù quáng" của cộng đồng người hâm mộ nam diễn viên. Họ không thể hiểu nổi tại sao Kim Hyun Joong vẫn còn được công chúng ủng hộ sau hàng loạt bằng chứng xác thực liên quan đến việc nam diễn viên đối xử tệ bạc, hành hung bạn gái suốt 1 năm vừa qua:

1. [+246, -32] Anh ta vẫn còn fan ủng hộ cơ đấy? Kể cả khi đã đọc dòng tin nhắn đó trên Kakao Talk? Đúng là nực cười ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

2. [+188, -2] Đơn vị của anh ta trúng quả rồi.

3. [+181, -2] ㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là không nên tốn công lo lắng cho người nổi tiếng làm gì.

4. [+33, -15] Bất ngờ là bọn họ vẫn quấn quýt xung quanh anh ta sau khi đọc được những tin nhắn bẩn thỉu của anh ta với bạn gái.

5. [+28, -10] Tin tốt là cả đơn vị sẽ được dùng chứ không chỉ riêng anh ta.

6. [+22, -10] Có lẽ họ sẽ không tỉnh giấc cho đến khi Hyun Joong cũng tẩn họ một trận ㅎㅎ

7. [+20, -14] Fan tặng quà là không đúng rồi nhưng đến cái đơn vị đó cũng hùa theo mà nhận quà thì đúng là bó tay. Thà rằng tặng cho trại trẻ mồ côi hoặc những nơi tương tự còn tốt hơn.

8. [+18, -1] Có hai phe fan nữ sẽ không bao giờ hiểu được vấn đề: Park Shi Hoo và Kim Hyun Joong.

9. [+18, -8] Tuyệt vời... Tỉnh dậy đi các bạn fan nữ.

10. [+13, -1] Đúng là mất trí hết rồi.

11. [+10, -0] Tôi khao khát được nhìn thấy mặt mấy bạn fan này ㅋㅋㅋ Cá là dù có bị anh ta tát vào mặt thì họ vẫn bám lấy không rời ㅋㅋㅋ

12. [+9, -1] Tôi sẽ xấu hổ chết mất nếu tự xưng mình là fan của anh ta. Thà dùng đống tiền đó tự mình hưởng thụ còn hơn~

Kim Hyun Joong bắt đầu dính líu tới scandal hành hung từ hồi tháng 8/2014, khi anh bị chính cô bạn gái Choi tố cáo trước tòa. Từ đó cho đến nay, cặp đôi này liên tục đối đầu không ngừng. Sau khi Choi lâm bồn vào mùng 10/9 vừa qua, Kim Hyun Joong đã tiến hành xét nghiệm ADN cho đứa cho vừa mới sinh ra của mình - việc mà anh đã kỳ công chuẩn bị khi đang ở trong quân ngũ. Cho dù đứa bé có phải là con ruột của nam diễn viên hay không, Kim Hyun Joong vẫn không thể lấy lại được danh tiếng tốt đẹp như trước đây.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections