Soyu (SISTAR) bị chỉ trích thậm tệ vì biểu cảm vô hồn trước ống kính

Trong buổi ký tặng của nhóm gần đây, thái độ mệt mỏi của Soyu đã bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Vào ngày 16/10 vừa qua, Sistar đã tổ chức một buổi kí tặng dành cho người hâm mộ tại Yeongdeungpo Times Square (Hàn Quốc). Trước khi diễn ra buổi kí tặng, các thành viên khác trong nhóm đều tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh còn riêng Soyu lại tỏ vẻ mệt mỏi. Cô thể hiện gương mặt cứng nhắc, biểu cảm vô hồn trong suốt buổi sự kiện.

Trong khi các thành viên khác cười nói vui tươi thì vẻ mặt của Soyu lại vô cùng cứng nhắc.

Công ty chủ quản của Sistar ngay lập tức đưa ra lời giải thích cho hành động này: "Soyu vẫn chưa hoàn toàn bình phục sau chấn thương tại đêm diễn Dream Concert ngày 20/9. Mặt khác, cô vừa phải điều trị vừa cùng nhóm hoàn thành các lịch trình dày đặc cho nên Soyu không có thời gian nghỉ ngơi. Chấn thương của nữ ca sỹ trở nên ngày càng trầm trọng hơn. Bản thân Soyu tham gia buổi kí tặng vì muốn thực hiện lời hứa với fan của mình. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thể hiện được tinh thần tốt nhất. Chúng tôi sẽ giảm bớt lịch trình của cô ấy lại".

Tuy lời giải thích của công ty đại diện cho nữ ca sỹ đã được đưa ra nhanh chóng ngay sau vụ việc, nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Họ đưa ra hàng loạt những ý kiến bình luận tiêu cực như trên mạng xã hội:

- Cô ấy cũng làm như vậy ở show Music Bank tuần trước đó, chuyện gì xảy ra với cô ấy vậy? Nghĩ mình là siêu sao chắc? Nếu ngoại hình đã không được xinh đẹp cho lắm thì ít ra cũng phải tỏ thái độ tốt hơn chứ nhỉ.

- Đừng làm thần tượng nữa nếu như cô không muốn Soyu à.

- Thật ra chúng tôi đều biết Soyu bị thương mà, chúng tôi không bắt cô ta phải cười 24/24 nhưng ít ra phải cho thấy sự nỗ lực của mình chứ?

- Fansign cho người hâm mộ mà còn không cười được một cái sao?

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections