Con gái đừng nói... nếu không muốn chàng bỏ chạy

Nhiều cô cứ hở mồm hở miệng và liên tục nói chuyện chẳng suy nghĩ khiến các chàng dễ dàng bỏ chạy hoặc đánh giá là kém thông minh, kém giao tiếp trong mắt chàng.

Những câu của người con gái đang yêu kiểu như Em chưa muốn hay chẳng thích lấy chồng trong lúc bạn đang có mối quan hệ yêu đương với anh chàng đang ngồi kế bên.

Người đàn ông sẽ cảm thấy mình không hiểu lúc ấy cô gái có biết đến sự hiện diện của người đối diện là mình không nữa. Không chỉ là một người đàn ông thôi, nghe vậy họ đã phát ớn rồi đằng này anh ta lại là người yêu của nàng.

Phát ngôn chuyện không muốn lấy chồng với người đang yêu là không thể chấp nhận. Chẳng lẽ có người đàn ông dại dột mà thuyết phục người yêu: lấy anh đi, sẽ không khổ đâu à?

Ngược lại là chuyện của các cô nàng chủ động cọc đi tìm trâu. Chúng mình hãy cươi nhau đi nhé và liên tục nói bóng gió giục chàng cưới mình.

Người đàn ông sẽ tỏ ra khinh thường bạn hoặc hoang mang cực độ, cảm giác như cô ấy đợi mãi mới có cơ hội để chớp lấy mình mà lấy chồng vậy.

Nhiều người đàn ông đa nghi và yêu nhiều tiếp xúc nhiều với các cô gái sẽ nghĩ hay nàng có vấn đề nên muốn cưới vội để kìm chân tôi.

Vội quy kết cho đàn ông những tật xấu. Có thể các chị em phụ nữ thì ngồi nói chuyện với nhau thì được nhưng nói với người yêu thì tuyệt đối không.

Chẳng thể nào mà đàn ông trăm thằng như một đâu. Đừng có nói chuyện với chàng về một người đàn ông có tính xấu này, tình xấu kia rồi tung ra câu kết luận kiểu đàn ông nào mà chẳng đào hoa, ở dơ, hay...

Nhìn tiêu cực về đàn ông bạn sẽ tạo cảm giác cho người yêu bạn thiếu niềm tin vào anh ta thì có lẽ anh ta cũng chẳng chọn bạn là đối tượng an toàn trong hôn nhân.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections