Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 3: Phương Mỹ Chi "xuất thần" giành 100 triệu

Trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2015, Phương Mỹ Chi nhanh chóng lấy lại phong độ và xuất sắc giành giải nhất tuần với 100 triệu đồng khi hóa thân thành nghệ sĩ Măng Thị Hội.

Với tổng số điểm 35, Phương Mỹ Chi và Nam Cường giành giải nhất tuần với trị giá 100 triệu đồng.

Sau hai tuần không tạo ấn tượng trong Gương mặt thân quen nhí, tuần này Phương Mỹ Chi đã chinh phục được cả ban giám khảo khi hóa thân thành nghệ sĩ Măng Thị Hội với ca khúc "Bóng cây Kơ Nia".

Nữ ca sĩ Mỹ Linh giành nhiều lời khen cho phần biểu diễn của Phương Mỹ Chi: Không chỉ dễ thương mà rất là cô Măng Thị Hội. Hai chú cháu là rất là tốt, hôm nay xin dành lời khen cho hai chú cháu.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: Khi con cất tiếng hát lên cô không chịu nổi nữa rồi. Nam Cường khi bước ra là thấy giống cô Măng Thị Hội rồi. Tiết mục này làm cô rất thỏa mãn.

Danh hài Hoài Linh: Anh rất chân trọng điều Nam Cường giành cho Phương Mỹ Chi, em đã dành cho bé những điểm nhấn nhất trong bài hát. Phương Mỹ Chi đã không làm em thất vọng, chỉ cần một câu luyến láy thôi là con đã ăn điểm rồi. Màn kết hợp rất là tuyệt vời.

Tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2015, khán giả sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau qua 6 phần hóa thân xuất sắc của các thí sinh nhí.

Khách mời trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí mùa 2 là Đàm Vĩnh Hưng và bé Lan Vy với ca khúc "Nghĩ về cha".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections