Đông Nhi xác nhận tham gia chung sân khấu với PSY

Các fan của giọng ca Vì ai vì anh chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi thần tượng là một trong những ca sĩ Việt Nam tham gia Super X Festival.

Hôm nay (17/10), ban tổ chức chương trình Super X Festival đã chính thức công bố nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên góp mặt trong đại nhạc hội lớn nhất dành cho fan K-pop dịp cuối năm đó là Đông Nhi.

Đông Nhi là nghệ sĩ Việt đầu tiên chính thức tham gia Super X Festival.

Cách đây ít hôm, đã có nhiều kênh thông tin đưa thông tin này tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, giọng ca Vì ai vì anh mới có cái gật đầu chính thức. Trong Super X Festival, Đông Nhi hứa hẹn sẽ khiến khán giả “bùng nổ” với 3 ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô và sẽ làm cho không khí đại nhạc hội trở nên náo nhiệt.

Như vậy, PSY – “cha đẻ” của điệu nhảy ngựa Gangnam Style đình đám là nghệ sĩ Hàn đầu tiên chính thức có sự xác nhận trình diễn trong Super X Festival hai ngày 20/11 (Hà Nội) và 21/11 (TP.HCM), và phía Việt Nam là Đông Nhi.

Bên cạnh đó, các kênh thông tin cũng cho rằng chương trình còn có sự tham gia của BIGBANG và Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, mọi thông tin đều chưa phải là chính thức.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections