So khả năng thành công của Trọng Hiếu và Đức Phúc

Trọng Hiếu và Đức Phúc, ai sẽ có khả năng thành công hơn trong tương lai?

Giành ngôi vị quán quân ở hai cuộc thi âm nhạc lớn nhất Việt Nam với lượng phiếu bầu áp đảo các thí sinh còn lại, cả Trọng Hiếu lẫn Đức Phúc đều có được bước đệm và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Thực sự, hiệu ứng từ cuộc thi của Đức Phúc trội hơn hẳn Trọng Hiếu, khi cậu là học trò cưng của Mỹ Tâm, nên được sự ủng hộ rất lớn từ fanclub hơn 40.000 thành viên của vị huấn luyện viên này. Nói cách khác, danh tiếng của Mỹ Tâm đã hỗ trợ không nhỏ tới thành công hiện tại của Đức Phúc, khiến khán giả quan tâm tới cậu nhiều hơn.

Hơn nữa, Đức Phúc cũng trở nên đặc biệt bởi sự khác lạ trong ngoại hình và phong cách rụt rè, hiền lành, ngây thơ. Nói như Mỹ Tâm là showbiz hiện nay thiếu những người như cậu.

Trong khi đó, chiến thắng của Trọng Hiếu tại Vietnam Idol lại gây không ít tranh cãi, khi anh hoàn toàn không sở hữu lợi thế về giọng hát như á quân Bích Ngọc.

Rõ ràng, xét về giọng hát, Đức Phúc hoàn toàn trội hơn Trọng Hiếu. Đây là lợi thế lớn của cậu.

Tuy nhiên, Trọng Hiếu lại hơn Đức Phúc rất nhiều thứ, từ ngoại hình, vũ đạo, khả năng hút fan, ăn hình lẫn bản lĩnh sân khấu, đặc biệt là lợi thế về ngoại ngữ.

Xét một cách công bằng, Đức Phúc có giọng hát, nhưng vẫn không phải chất giọng đặc biệt hay nổi trội, mà cũng chỉ như bao ca sĩ trẻ hiện nay, nên rất khó tạo dấu ấn. Còn Trọng Hiếu, tuy không nổi bật, nhưng giọng hát của anh cũng khá ổn.

Thế mạnh lớn nhất của Trọng Hiếu là về vũ đạo, bởi anh vốn là một vũ công thực thụ, từng được Britney Spears khen ngợi. So với giọng hát của Đức Phúc, vũ đạo của Trọng Hiếu nổi bật hơn, vì Việt Nam hiện nay có quá nhiều diva, divo, vocalist khoe giọng hát, nhưng lại hiếm ca sĩ có khả năng vũ đạo điêu luyện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections