Yêu một mối tình đơn phương

Tôi yêu bạn tôi quá đi khi nó có một mối tình đơn phương mà đến giờ nó chẳng biết là yêu hay không. Chẳng thể gọi tên thứ tình cảm của nó với người kia trong lòng nó.

Một ngày nọ nó gặp một người nọ, rồi vô tình quen nhau. Nó chẳng thể nào là người dễ làm quen ngay từ lần đầu gặp mặt.

Nó khó tính là thế nhưng nó lại chấp nhận làm quen với người bạn kia thế mới hay. Nó chẳng biết gì về người kia ngoại trừ một chỗ làm tạm thời của người ta.

Nó cố hỏi, nhưng chẳng ích được gì. Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn người ta đã đi vào trái tim nó như một sự thần kỳ.

Sự thần kỳ ở nhiều việc tự nhiên đến trong lòng nó. Bằng những bài thơ người ta tặng nó và cũng chỉ bằng câu chuyện hai người nói qua nhau trong điện thoại.

Họ quan tâm đến và trò chuyện đến gia đình, đến công việc, học hành và sở thích. Nó nói với người ta tất cả còn nó bị người ta hấp dẫn bởi không nói gì cả.

Nó gặp lần thứ hai với người ta và chỉ ngồi và ăn chè. Rồi cuối cùng chỉ là một cái bắt tay. Nhưng nó biết chắc nó bị hấp dẫn và bắt đầu nghĩ về người ta.

Nhưng nó không đủ can đảm. Nó tự cắt đứt câu chuyện tiếp theo của nó và người ta trước khi đi quá xa.

Nhưng tôi nói vì sao tôi thương nó, vì nó đang nắm một cái gì đó rất mông lung đã ba năm rồi, tôi dám cá nó chẳng nhớ gì nếu hai người gặp lại, nhưng nó vẫn nói là nó đã từng rung động.

Tôi phục nó quá, nó si tình đến cuồng mất thôi.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections