Min Hyo Rin tham dự concert của Big Bang tại Sydney, ủng hộ bạn trai Taeyang

Từ khi tham gia thực hiện MV cho Big Bang, nữ diễn viên Min Hyo Rin và thành viên Taeyang vẫn luôn bị hoài nghi về mối quan hệ trên mức tình bạn. Tuy vậy, phải cho đến đầu năm nay, cả 2 mới chính thức xác nhận đang hẹn hò. Kể từ khi thông tin được công bố, mọi tin tức liên quan đến cặp đôi đều được xếp vào danh sách nóng.


Mọi người đều hiếu kì về tình trạng quan hệ của Taeyang và Hyo Rin hiện nay ra sao. Và cuối cùng thì cơ hội để giải đáp những thắc mắc đó cũng đến. Có vẻ như cả 2 vẫn đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình, Min Hyo Rin đã trực tiếp đến tham dự concert của Big Bang tại Úc.

Những hình ảnh chụp lại Min Hyo Rin tại concert được đăng tải và nhanh chóng lan truyền trên khắp các mạng xã hội với tiêu đề: "Min Hyo Rin xem concert của Big Bang tại Sydney trong liên tiếp 2 ngày".


Hình ảnh cho thấy Hyo Rin đang chăm chú theo dõi phần trình diễn trên sân khấu và trò chuyện với một khán giả khác.

Ảnh chụp ở góc khá tối và không được rõ ràng. Tuy vậy, vẫn có thể dễ dàng nhận ra Min Hyo Rin đang mỉm cười. Bên cạnh đó, điều đáng chú ý khác là nữ diễn viên ngồi ở hàng ghế thường, thay vì khu vực cho khách VIP.

Hành động của Min Hyo Rin cho thấy cô vẫn luôn ủng hộ bạn trai và duy trì tình cảm tốt đẹp giữa 2 người.


Tuy nhiên, với những fan luôn phản đối mạnh mẽ cặp đôi này thì ngược lại. Trên Instagram của Min Hyo Rin bắt đầu tràn ngập các bài đăng có ý định chống đối lại cô khi biết được nữ diễn viên tham dự concert của Taeyang.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Hyo Rin đối diện với vấn đề này. Ban đầu khi quan hệ của cả 2 chính thức xác nhận, một bộ phận fan Big Bang tỏ ra vô cùng bất mãn, không chấp nhận. Họ bắt đầu làm phiền Min Hyo Rin hơn là Taeyang. Hơn nữa, những fan này còn muốn cho Hyo Rin biết về sự phản đối của mình khi trực tiếp chống lại cô thông qua SNS.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download