Thách thức danh hài mùa 2 :Kenny Sang lạnh lùng đọ vẻ manly với Trấn Thành

Kenny Sang bất ngờ xuất hiện "lạnh lùng" trong buổi ra mắt "Thách thức danh hài" mùa 2 với Việt Hương, Trấn Thành.

Buổi lễ Công bố phát sóng gameshow "Thách thức danh hài" mùa 2 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia hiện diện của cặp đôi giám khảo Việt Hương - Trấn Thành, các thí sinh Kenny Sang, Mạc Văn Khoa, Lê Trang...

"Thách thức danh hài" mùa 2 gồm 15 tập (mùa 1 chỉ có 13 tập) cùng nhiều thay đổi hấp dẫn, kịch tính. Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1/11/2015.

Giải thưởng “khủng” của Thách Thức Danh Hài mùa 2 cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt và kịch tính cho chương trình. Người chơi phải trải qua 5 vòng, mỗi vòng thi kéo dài 60 giây để chinh phục hai danh hài Trấn Thành – Việt Hương và giành các giải thưởng từ 2 triệu đồng ở vòng 1 lên đến 100 triệu đồng ở vòng cuối cùng. Sau mỗi vòng, người chơi có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở vòng tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu chấp nhận đi tiếp và thua cuộc, họ phải ra về tay trắng. Đặc biệt trong mùa 2 này, khi đoạt được giải thưởng cao và có tiết mục trình diễn xuất sắc, người chơi sẽ có cơ hội tham gia đêm Gala Thách thức cao độ để giành thêm giải thưởng trị giá 150 triệu. Như vậy, tổng giá trị giải thưởng mà mỗi người chơi có thể đạt được lên tới 250 triệu đồng.

Ngoài hai vị giám khảo nổi tiếng Trấn Thành – Việt Hương, chàng ca sĩ điển trai, đa tài Ngô kiến Huy sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình ở mùa 2 này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections