PNJ giới thiệu BST mới nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

PNJ mang đến cho phái đẹp BST mới mang tên “Hoa hồng”, mô phỏng vẻ đẹp của loài hoa nữ hoàng, cùng nhiều thiết kế sang trọng khác trong dịp 20/10 năm nay.

Gần 30 năm là một trong những thương hiệu trang sức và kim cương hàng đầu Việt Nam, PNJ luôn dẫn đầu xu hướng về thời trang trang sức cho từng mùa khác nhau với chủ đề tôn vinh những giá trị đích thực bên trong tâm hồn của người phụ nữ. Nhân dịp 20/10, PNJ giới thiệu đến khách hàng những thiết kế trong BST mới nhất.

Bên BST Hoa hồng, PNJ còn giới thiệu BST Ngọc biển, BST Kim cương Royal, BST Huyền bí với sắc màu đa dạng, kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và tinh tế phương Đông với nét phóng khoáng, quyến rũ của phương Tây trên chất liệu vàng 18K, 14K.

Từ 10/10 đến 20/10, khi mua một trang sức vàng trị giá trên 2 triệu đồng tại PNJ, khách hàng sẽ được tặng một túi xách Jemma cao cấp giá 500.000 đồng. Với hóa đơn trên 25 triệu đồng (được cộng gộp hóa đơn), bên cạnh quà tặng túi xách, khách hàng sẽ được nhận thêm một mề đay ngọc trai và một dây chuyền PNJSilver.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections