B1A4 Jinyoung chia sẻ về việc viết lời hát từ kinh nghiệm sống trên tạp chí @Star1

B1A4số tháng 10 của tạp chí@Star1 với mái tóc ánh tím cá tính. Khoác lên người bộ sưu tập thu/đông 2015 của thương hiệu Heritory (áo le sọc, jacket, mũ beanie), càng khiến Jung Jinyoung trông hiện đại và thời trang hơn.

Jinyoung chia sẻ về concept buổi chụp ảnh: "Tôi đã thử qua nhiều bộ quần áo và kiểu tóc khác nhau. Tôi đã chụp hình [cho tạp chí] 1 năm trước đây. Nhưng màu tóc tôi đã thay đổi. Và tôi cảm thấy như bây giờ được trưởng thành hơn nhiều".

Jinyoung"Giống như thành viên B1A4 Baro, tôi cũng muốn tham gia vào một chương trình thực tế như MBC Real Men or SBS's Law of the Jungle. Tôi tò mò muốn biết phản ứng của mình sẽ thế nào trong những tình huống cực điểm đó".

"Nhưng tôi không biết liệu mình có thể làm tốt được như Baro không nữa"

Jinyoung bắt đầu chia sẻ về quá trình viết lời bài hát của mình: "Hầu hết các lời bài hát tôi viết lên đều lấy từ kinh nghiệm của tôi. Tôi cũng muốn tưởng tượng ra. Nhưng người nghe có thể cảm nhận chân thực hơn với ca từ được tạo nên từ trải nghiệm cuộc sống. Nếu tôi gặp phải một giới hạn nào đó khi viết lời chỉ dựa vào kinh nghiệm của chính mình, thì tôi sẽ viết tiếp sau khi lắng nghe những mẩu chuyện của người khác. Thay vì ngồi tưởng tượng ra phần còn lại như thế nào".

B1A4 WM Entertainment đã xác nhận việc nhóm tham gia musical drama December's Gift.

Một số hình ảnh khác từ@Star1

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections