Những smartphone làm quà cho phái nữ nhân 20/10

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn smartphone cho người dùng nữ là thiết kế đẹp, dễ sử dụng và chụp ảnh tốt, đặc biệt là tính năng selfie.

Apple iPhone 6S/6S Plus rose gold

Không những là điện thoại thời thượng nhất hiện nay, iPhone 6S còn có riêng màu vàng hồng (rose gold) dành cho chị em. Nếu muốn một chiếc smartphone màn hình lớn, pin khoẻ hơn, iPhone 6S Plus sẽ là lựa chọn hợp lý. Hai sản phẩm này hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một món quà hoàn hảo nhân 20/10: đẹp, hoạt động mạnh mẽ, camera tốt. Tuy nhiên, giá bán của máy không rẻ. Người dùng phải bỏ ra khoảng 16,5 triệu đồng cho iPhone 6S phiên bản dung lượng thấp nhất và 20 triệu cho iPhone 6S Plus trên thị trường xách tay.

amsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo

Đây là chiếc smartphone cá tính, màu sắc độc đáo, đặc biệt phù hợp với người dùng nữ tại Việt Nam. S6 Edge sở hữu màn hình cong, thiết kế khung nhôm nguyên khối, vỏ kính sang trọng. Bản xanh ngọc lục bảo (green emerald) là một trong những màu sắc độc đáo nhất từng có trên một chiếc smartphone. S6 Edge chính hãng có giá 17,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Samsung Galaxy A8

Nếu muốn một lựa chọn giá mềm hơn nhưng không giảm đi độ sang trọng trên những chiếc Galaxy dòng S, người dùng có thể chọn Galaxy A8 làm quà tặng. Model này có thiết kế mỏng manh, thời trang với độ dày chỉ 6,1 mm. Mức giá của Galaxy A8 là khoảng 11 triệu đồng.

Apple iPhone 5S

iPhone 5S là chiếc smartphone cấu hình tốt hiếm hoi có kích thước màn hình 4 inch trên thị trường. Với những người thích một sản phẩm mỏng, nhẹ, vừa tay thì đây là lựa chọn hoàn hảo. iPhone 5S có thiết kế tốt, camera 8 megapixel chụp ảnh đẹp, Touch ID tiện dụng và chạy iOS 9 mới nhất từ Apple. Máy chính hãng có giá bán 12 triệu đồng

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections