Nhìn lại 6 tháng yêu mặn nồng của Ly Kute và Mạc Hồng Quân

Chuyện tình cầu thủ - hot girl Mạc Hồng Quân và Ly Kute chia tay mới đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hot girl của "Nhật ký Vàng Anh" và chân sút số 17 đội tuyển VN chính thức công khai yêu nhau từ tháng tháng 6 năm nay. Thời điểm đó, fan đã rất bất ngờ vì Ly Kute vốn là hot girl ít xuất hiện trong làng giải trí trong những năm gần đây, còn Mạc Hồng Quân lại là tiền đạo xuất sắc được giới hâm mộ bóng đá Việt Nam hết sức yêu mến và kỳ vọng.

Tuy nhiên, cặp đôi hot girl – cầu thủ này vẫn được rất nhiều người ủng hộ và yêu mến. Trong suốt 6 tháng yêu nhau, Ly Kute và Mạc Hồng Quân thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những câu nói yêu thương “mặn nồng”. Việc không ngần ngại dành tình cảm cho nhau chốn đông người, thậm chí từng cùng nhau mua nhẫn cưới khiến nhiều người tin rằng, tình yêu của cặp đôi này sẽ có kết thúc tốt đẹp.

Thế nhưng, giữa tháng 9 vừa qua, Ly Kute bất ngờ lên tiếng xác nhận việc chia tay Mạc Hồng Quân với lý do cả hai không có tiếng nói chung trong cuộc sống. Hơn một tháng sau đó, Ly Kute được phát hiện đã mang bầu 3 tháng và cả hai bắt đầu vướng vào những tin đồn xung quanh chuyện vì sao hai người chia tay.

Ly Kute công khai tình cảm với Mạc Hồng Quân bằng một dòng trạng thái dài bày tỏ tình cảm với "người yêu"

Trong chương trình truyền hình "Bữa trưa vui vẻ", Mạc Hồng Quân và Ly Kute không ngại ngần trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Ly Kute thường xuyên bày tỏ tình cảm với Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân. "Quân ơi, em yêu anh!" - Ly Kute thể hiện tình yêu "cuồng nhiệt" của mình với chân sút Việt Kiều.

Những lời yêu thương "ngọt lịm" của cầu thủ khoác áo số 17 dành cho hot girl Ly Kute

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections