Người đàn ông của đời phụ nữ

Những việc làm đàn ông luôn được đánh giá cao và sẽ chọn họ là ý trung nhân khó có thể bỏ qua

Đi dạo và đi mua sắm, phụ nữ có thể làm được tất với đám bạn mình thậm chí đi một mình. Nhưng đi với người đàn ông của mình sẽ tốt hơn nhiều.

Tất cả phụ nữ mong muốn đàn ông sẽ là người sẵn sàng đưa đón họ trong các lần shopping bởi mua sắm chính là việc mang lại hạnh phúc bất tận cho phái đẹp. Phụ nữ chỉ hy vọng đàn ông đóng vai trò người xách đồ, người đưa đón là họ đủ mãn nguyện rồi.

Nam giới muốn phụ nữ mặc đẹp thì cũng ngược lại phụ nữ cũng muốn người đàn ông của đời mình ăn mặc tươm tất.

Cô gái nào cũng muốn nhìn thấy anh chàng của họ xuất hiện với diện mạo tươm tất, quần áo lịch sự, gọn gàng, phù hợp với vóc dáng của mình, nhưng đừng phô trương, chải chuốt thái quá.

Đừng cáu gắt mỗi khi gặp những chuyện không đâu. Phụ nữ không phải là osin hay người giúp việc mà hơi tý lại la ó cái kiểu lấy ly nước cho anh, rán trứng đừng chín quá.

Người đàn ông của họ hãy tự giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống mà không cần đến bàn tay của phụ nữ. Bởi trong xã hội bộn bề ngày nay, phụ nữ đã vô cùng bận rộn với nhiều công việc khác ngoài mái ấm của mình.

Hãy tôi trọng và đánh giá cao họ. Như Lê Hoàng nói họ cần phải được thoát ra khỏi bữa cơm nhà. Phụ nữ cần một lời động viên khi được tăng lương... đó là những gì phụ nữ hiện đại trông đợi ở bạn đời của mình

Phụ nữ cần bình đẳng chẳng trách sao cứ nơi nơi lại nói về sự bình đẳng của phụ nữ mỗi ngày phụ nữ. Phụ nữ hy vọng người mình yêu và lấy làm chồng sẽ luôn đối xử công bằng với mình từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Phụ nữ cảm thấy sợ hãi và xa cách khi ở cạnh một người đàn ông vô tâm. Trái lại, người biết đứng về phía họ, lắng nghe, thấu hiểu xúc cảm của họ sẽ là người họ tin tưởng và muốn gắn bó hơn ai hết.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections