Chan Yeol, Xiu Min từ gầy gò thành trai cơ bắp sexy

Trong concert mới, Chan Yeol (EXO) khoe cơ bắp cuồn cuộn khi mặc áo không tay. Đây là thành quả của chuỗi ngày tập gym điên cuồng của nam ca sĩ. Chan Yeol tâm sự mình dành rất nhiều thời gian ở phòng tập và tìm mọi cách tăng cơ bắp.

Chan Yeol tạo dáng cùng Kim Jong Kook, sao nam nổi tiếng với bắp tay to, cơ bắp của showbiz Hàn. Phần cánh tay của thành viên EXO đã rắn chắc hơn rất nhiều, trái ngược hẳn với hình ảnh khẳng khiu khi mới debut.

Khi mới debut, Chan Yeol sở hữu cánh tay nhỏ, gầy. Chỉ sau một năm siêng năng tập luyện, anh chàng đã thay đổi, trở nên nam tính hơn với những múi cơ ở bắp tay.

Hình ảnh thư sinh một thời của thành viên EXO.

Anh cả của EXO, Xiu Min cũng là người nghiện tập gym. Trái ngược với khuôn mặt baby, thân hình của nam ca sĩ rất cơ bắp, nam tính, đặc biệt là phần bắp tay to.

Những múi cơ đáng ngưỡng mộ của Xiu Min là kết quả của quá trình tập luyện. Anh chàng tiết lộ kể cả khi đi lưu diễn, Xiu Min vẫn tìm đến các phòng tập trong khách sạn để luyện tập.

Cơ bụng 6 múi của Xiu Min, anh chàng đang là thành viên sở hữu thân hình sexy nhất trong EXO.

Khi mới ra mắt, Xiu Min cũng thuộc dạng người thấp bé, gầy lộ xương. Các fan ngưỡng mộ sự chăm chỉ và quyết tâm thay đổi vóc dáng của nam ca sĩ

Thân hình gầy gò đáng lo ngại của Xiu Min năm 2013.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download