Ấn tượng với cuộc thi râu ria độc đáo tại Áo

Tại nước Áo vừa diễn ra cuộc thi Vô địch Râu và Ria thế giới, đây là một trong những cuộc thi độc đáo và thu hút lượng lớn người tham gia.

Cuộc thi thu hút hơn 300 người có những bộ râu đẹp và lạ mắt đến từ 20 quốc gia trên thế giới tham gia. Cuộc thi độc đáo này cũng thu hút sự quan tâm của những người không để râu. Sự kiện diễn ra lần đầu vào năm 1990, được tổ chức vài năm một lần tại nhiều nơi trên thế giới.

Cuộc thi diễn ra hàng năm hoặc hai năm tại các quốc gia khác nhau. Vô địch Râu và Ria 2015 được tổ chức tại Na Uy vào năm 2011 và tại Alaska năm 2009. Các thí sinh sẽ tranh tài trong 18 hạng mục thuộc 3 phần thi gồm thi ria mép, râu cằm và toàn bộ râu. Mỗi thể loại có 3 giải thưởng cho những thí sinh có bộ râu “tươi tốt” nhất. Cũng giống như năm 2013 và 2014, cuộc thi tổ chức năm nay thu hút lượng lớn người tham gia và đều sở hữu những bộ râu không chỉ độc đáo mà còn rất cầu kỳ về cách chăm sóc. Cuộc thi diễn ra với mục đích giúp đấng mày râu có một sân chơi bổ ích và biết chăm sóc bản thân hơn, ngay từ những thứ nhỏ nhất.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections