Nhìn lại 1 năm hành trình nổi tiếng của Hani (EXID)

Nhóm nhạc EXID và cô nàng Hani là trường hợp nổi tiếng kỳ lạ nhất của Kpop trong thời gian vừa qua. Girlgroup ra mắt năm 2012 gồm 6 thành viên, ca khúc đầu tiên là Holla nhưng không gây được sự chú ý. Họ nhanh chóng trở nên mờ nhạt và chỉ là một nhóm nhạc nữ bị lãng quên. Tuy nhiên, mọi việc đột ngột thay đổi 180 độ chỉ nhờ một fancam của thành viên Hani.

GIF

Ngày 9/10/2014, một tài khoản youtube đăng lên video quay riêng cô nàng Hani đang biểu diễn ca khúc Up & Down trong một sự kiện. Video này bất ngờ trở nên cực kỳ nổi tiếng trên mạng, phái nam mê mệt những động tác sexy của nữ ca sĩ, ca khúc bắt tai cũng ngay lập tức được chú ý. Fancam này là chủ đề được tìm kiếm và bàn tán nhiều nhất trên mạng trong suốt nửa năm qua.

Hiện nay, fancam của Hani đạt 11 triệu lượt xem, đứng đầu về độ nổi tiếng và phổ biến. Cô nàng trở thành nữ thần mới, được nhiều người ca tụng về sắc đẹp và thân hình quyến rũ. EXID cũng có cuộc lột xác, ca khúc Up & Down lần đầu được No1 trên truyền hình dù đã kết thúc quảng bá được vài tháng.

Dù sở hữu gương mặt nữ tính và thân hình bốc lửa, Hani là một cô nàng vô cùng nam tính, dễ gần và thoải mái như một "người đàn ông".

Hani tiết lộ mình chả có hứng thú với thời trang và chỉ thích mặc những trang phục thoải mái, rộng rãi. Các thành viên trong nhóm từng trêu trọc cô nàng là ''thảm họa thời trang".

GIF
GIF
GIF
GIF
GIF
GIF
GIF
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections