Tìm hiểu máy ảnh Canon EOS cinema 8K

máy ảnh Canon DSLR 120 MP

Chiếc máy quay 8K đi kèm với ống kính dòng Cine 8K tiêu cự 19.7-138mm, độ mở khẩu độ lớn nhất T2.8 và có hai khe thẻ CF như chiếc Canon C300 mark II mới. Tuy Canon không tiết lộ chi tiết các thông số của video như bộ giải mã, bộ nén cũng như không trình diễn video 8K được quay bởi chiếc máy này. Nhưng có thể thấy trong các máy quay EOS Cinema gần đây, Canon luôn phát triển bộ mã hoá video mới. Vì vậy, có lẽ đối với chiếc máy quay này cũng được trang bị như vậy.

Gợi ý thêm sản phẩm điện tửmay giat Electrolux

Ngoài chiếc máy quay 8K, đồng thời Canon cũng cho trình làng màn hình 8K mà họ phát triển. Được biết màn hình có độ phân giải rất cao cho cảm giác rất thực.

Chiếc DSLR 120MP có kiểu dáng giống hệt chiếc 5Ds. Và chiếc máy này cũng được trang bị cảm biến APS-H, giống mẫu cảm biến mà Canon giới thiệu tại CP+ 2015 đầu năm nay. Tuy nhiên, hiện tại chiếc máy này chưa thể chụp ảnh lưu vào thẻ nhớ mà xuất trực tiếp ra máy tính bên ngoài với độ phân giải 120 megapixel. Ảnh RAW của máy có kích thước lên đến 210MP. Theo thông tin Exif từ ảnh thì chiếc máy này có tên mã EOS Y038 và hiện tại chỉ chụp được tại ISO 100.

Canon cũng đem ảnh RAW chụp từ chiếc máy này lên màn hình 4K của hãng để xử lý và kết quả rất ấn tượng. Mặc dù với tỉ lệ 1:1 nhưng ảnh vẫn rất sắc nét và vẫn còn có thể Crop tiếp.

Đây có lẽ là hai thiết bị ghi hình mạnh nhất hiện nay, một chiếc máy ảnh full-frame và một máy quay video 8K siêu phân giải.

Rõ ràng, Canon đang rất nỗ lực phát triển sản phẩm của mình để cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là với Sony- đang có tham vọng thống trị thị trường máy quay và cả máy ảnh số không gương lật.

tivi Panasonicmáy ảnh chuyên nghiệp Nikon

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections