Những nam “thủ lĩnh” K-pop có tố chất lãnh đạo

Suho (EXO), Sunggyu (INFINITE), Eunkwang (BTOB), Jinyoung (B1A4), Bang Yongguk (BAP) đều là những gương mặt sáng ở vị trí leader.

Các Netizen đã tìm ra được 5 gương mặt sáng giá có thể dẫn dắt tốt các thành viên trong nhóm, đó là : Suho (EXO), Sunggyu (INFINITE), Eunkwang (BTOB), Jinyoung (B1A4), Bang Yongguk (BAP). Các chàng trai này được đánh giá là quyết đoán, được nhiều sự tin tưởng của các thành viên còn lại và đặc biệt là khả năng xử lý tình huống khéo léo.

Sunggyu - Infinite

Cụ thể, netizen có ý kiến rằng: “Đúng là Sunggyu có khác. Mỗi khi các thành viên ăn gì là anh ấy đều trả tiền hết, anh ấy là người nướng thịt và gắp cho các em đầu tiên, còn mình thì chỉ ăn phần thừa. Sunggyu không đòi hỏi gì từ các thành viên cả, anh ấy cũng không kể cho họ những lo lắng của mình, ngược lại Sunggyu luôn luôn quan tâm tới từng thành viên. Mình thấy có lỗi và cũng rất biết ơn anh”. “Đúng đấy, nhất là B1A4 Jinyoung. Nếu không có cậu ấy thì nhóm sẽ chẳng quảng bá được đâu, vì Jinyoung là người viết các bài hát mà”.

Suho - EXO

Hay một ý kiến khác của netizen được ủng hộ: “Cảm ơn vì đã nhắc tới Suho của chúng tôi. Anh ấy làm thực tập sinh suốt 7 năm trời, phải chứng kiến hết người này tới người kia ra mắt, chắc chắn anh phải thấy khổ sở lắm. 7 năm sau mới có thể cùng EXO ra mắt, ấy vậy mà chỉ vì một thành viên rời nhóm mà mãi không thể comeback. Anh ấy mệt mỏi đến vậy mà vẫn chăm sóc các thành viên trong nhóm tử tế. Khi EXO comeback cùng Wolf, cuối cùng họ cũng giành được #1 và được khen ngợi, nhưng cũng có rất nhiều người chửi bới anh. Suho vẫn cười rạng rỡ. Từ đầu năm 2014 tới 2015 bây giờ đã có 3 thành viên rời nhóm, scandal hẹn hò, vậy mà anh ấy vẫn luôn mỉm cười với fan và nỗ lực trong mọi điều mình làm. Tôi rất biết ơn khi mọi người hiểu được anh là một trưởng nhóm tốt như thế nào. Anh không hề cười đùa hay đánh các thành viên khác. Trưởng nhóm Suho của chúng tôi! Cám ơn vì đã dẫn dắt EXO! Mặc dù anh đúng là trưởng nhóm tốt đấy, nhưng các bạn trưởng nhóm của các nhóm khác cũng rất cừ! Các trưởng nhóm cùng cố lên nhé!”.

Suho (EXO) nổi bật với sự vui tính và chu đáo.

Sunggyu (INFINITE) thân thiện và nhẹ nhàng.

Eunkwang (BTOB) nam tính từ bề ngoài đến tính cách.

Jinyoung (B1A4) điềm đạm, ôn hồn và chín chắn.

Yongguk (BAP) nổi tiếng bởi sự kỹ tính

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections