Những “bí mật” thú vị về vùng đất Neverland trong PAN

Với cốt truyện hấp dẫn và kỹ xảo 3D tuyệt đẹp, đạo diễn Joe Wright sẽ “dẫn dắt” khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cậu bé Peter Pan là cái tên đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ từ cách đây hơn 1 thế kỷ. Nhân vật này từng xuất hiện trong nhiều các tác phẩm của nhà văn J.M.Barrie và trên phim hoạt hình. Nhưng phải đợi đến khi bộ phim PAN &VÙNG ĐẤT NEVERLAND ra mắt, các fan hâm mộ mới lần đầu được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu “như thật” cùng cậu bé biết bay này.

Với cốt truyện hấp dẫn và kỹ xảo 3D tuyệt đẹp, đạo diễn Joe Wright sẽ “dẫn dắt” khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu bộ phim sẽ là bối cảnh loạn lạc từ những năm 1920, rồi tiếp đến là hình ảnh ảm đạm của London thời kỳ 1940 rồi tới Neverland – một miền đất vốn chỉ có trong tưởng tượng với vô vàn những điều kỳ thú. Nhiều người còn ví von rằng Neverland là một “thiên đường” rực rỡ của sắc màu và ánh sáng. Bao quanh thế giới thần tiên ấy là những khu rừng già bao la, những ngọn núi trùng điệp, và cả một quần thể sinh vật “bí ẩn” – chỉ Neverland mới có. Đặc biệt, một trong những bối cảnh nên thơ của Neverland đã được các nhà làm phim tài tình dàn dựng tại hai cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bậc nhất Việt Nam: Hang Én (Quảng Bình) và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Ít ai biết rằng, PAN & VÙNG ĐẤT NEVERLAND là bộ phim đầu tiên thực hiện theo định dạng 3D trong sự nghiệp của đạo diễn “tên tuổi” Joe Wright.

Chia sẻ về quá trình xử lý hình ảnh cho “đứa con tinh thần” của mình, Joe Wright bộc bạch rằng: “Những nỗ lực của chúng tôi là nhằm tạo ra một thế giới thực sự hấp dẫn đối với cả khán giả nhỏ tuổi và lớn tuổi. Tôi hi vọng với công nghệ 3D, người xem sẽ có thể tận hưởng hành trình phiêu lưu này theo một cách mà họ chưa từng tưởng tượng bao giờ”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections