Hình tượng hot men

Chàng quá đẹp trai và phong độ! Lại thêm khoản lạnh lạnh nên càng có sức hút.

Cao ráo, đẹp trai, phong độ như diễn viên Bình Minh. Công việc tốt, gia đình gia giáo. Có vẻ lạnh lùng, ít nói.

Các girl đề cập đến anh chàng hot man không ngớt, được các chị em hết lời ca tụng Anh A thế này, anh A thế nọ.

Lần đầu tiên gặp chàng, các nàng sẽ thực sự bị choáng ngợp. Chàng quá đẹp trai và phong độ! Lại thêm khoản lạnh lạnh nên càng có sức hút... mà

Trái tim trong lồng ngực các nàng sẽ đập bình bịch như chỉ trực nhảy xổ ra ngoài.

Có vẻ chàng đã quá quen và khinh thường những tình huống kiểu sát thương của trai đẹp. Chàng sẽ cười vào những cô gái đổ ngay lần đầu tiên gặp chàng.

Những cô gái ra vẻ không chết vì mỹ nam sẽ có thể nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và bắt đầu làm việc với chàng một cách bình thường, và nhanh chóng chửi xéo lại chàng “Hừ! Anh tưởng anh đẹp thì ngon lắm hả!”

Mấy cô nàng khác thì ghen tỵ nổ mắt còn cô nàng không chết vì mỹ nam sẽ lạ thật, sao mình thấy thường thôi nhỉ. Đẹp thì cùng lắm để ngắm cho vui. Càng đẹp càng chảnh, càng ích kỉ và càng lắm tật xấu!

Nhưng hot man đâu chỉ có đẹp, chàng còn biết vài lời quan tâm đến các nàng, chàng còn biết nấu cơm thì sao nhỉ. Chàng luôn có khăn khi một người phụ nữ sắp khóc, chàng luôn có dầu xoa khi phụ nữ cảm thấy ốm, một hot man chu đáo.

Chàng vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm, các nàng đã có cảm tình rồi phải không? Cuối cùng tổng kết lại không dễ gặp được hot man như thế nhỉ?

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections