Lệ Quyên trượt top 20 Miss Grand International

Dù gây ấn tượng ở những vòng thi ngoài và được khán giả trong nước đặt nhiều kỳ vọng, người đẹp Bạc Liêu tuột mất cơ hội tiến sâu vào vòng trong.

Sau khoảng 3 tuần tham gia nhiều hoạt động khác nhau như chụp hình, thi áo tắm, trang phục dân tộc, diễn thời trang và tổng duyệt tại Bangkok, Thái Lan, tối 25/10, các thí sinh Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) bước vào đêm chung kết trao giải. Đại diện Việt Nam ở cuộc thi này là á khôi Lệ Quyên.

Màn xuất hiện của 77 người đẹp Miss Grand International 2015.

Hệ thống chấm điểm của Miss Grand International dựa phần lớn vào những gì các thí sinh thể hiện từ ngày đầu đặt chân đến Thái Lan. Điểm số ở đêm bán kết chiếm 25% và đêm thi chung kết chỉ quyết định 15%.

Vì thế, trong đêm chung kết, sau màn chào sân của 77 người đẹp, hai MC nhanh chóng công bố top 20. Dù gây ấn tượng tốt ở vòng ngoài và được khán giả trong nước rất kỳ vọng, Lệ Quyên bất ngờ không có tên trong nhóm này. Top 20 gồm các đại diện của Ấn Độ, Ba Lan, Mỹ, Australia, Angola, Pháp, Thái Lan, Ukraine, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Venezuela, Brazil, Cộng hòa Czech, Sri Lanka, Costa Rica, Hà Lan, Philippines, Tây Ban Nha, Mexico và Nhật Bản.

Thí sinh Ấn Độ là ứng cử viên nặng ký cho vương miện hoa hậu.

Sau phần trình diễn áo tắm, ban giám khảo chọn ra 10 gương mặt xuất sắc đi tiếp gồm người đẹp Sri Lanka, Philippines, Brazil, Thái Lan, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Costa Rica, Ấn Độ, Cộng hòa Dominica, Australia.

Hai giải phụ - trang phục dân tộc và trang phục áo tắm - lần lượt thuộc về thí sinh Philippines và Costa Rica.

Lệ Quyên ở đêm thi bán kết.

Trước đó, Lệ Quyên thể hiện khá tốt và tự tin ở vòng thi áo tắm, trình diễn trang phục dân tộc. Trong đêm bán kết, cô cũng ghi điểm khi chọn bộ đầm dạ hội gợi cảm, ôm sát cơ thể. Bộ váy trắng dáng đuôi cá được trang Global Beauties xếp vào nhóm trang phục đẹp nhất. Những bước catwalk của cô cũng mạnh mẽ và lôi cuốn không thua kém các ứng cử viên nặng ký. Theo dự đoán của Global Beauties, đại diện Việt Nam ít nhất góp mặt trong top 20.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections