Phương pháp chữa trị căn bệnh hẹp bao quy đầu

Cach chua bao quy dau hep

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá dễ, ít di chứng nguy hại mục đích loại bỏ lớp da thừa trên quy đầu. Thường, phẫu thuật kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Chuyên gia chỉ cần tách phần da thừa thãi quy đầu, để lại dây thắng bảo đảm không ảnh hưởng đến vùng hưng phấn. Nhằm quy đầu lộ diện ra bên ngoài như nam giới bình thường.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Cắt bao quy đầu ở đâu

Nguy hiểm xung quanh nếu không loại bỏ bao quy đầu?

bệnh nam khoa

- Viêm nhiễm bao quy đầu: căn bệnh hẹp bao quy đầu gây khó trong công tác lau rửa cậu nhỏ, làm những cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Hiện tượng này lâu ngày dẫn đến Viêm bao quy đầu, gây lở loét, mủ, đau rát phần quy đầu... Nguy hiểm hơn dẫn đến hoại tử dương vật.

- Ảnh hưởng đến sinh lý: bệnh lý hẹp bao quy đầu khiến lớp da quy đầu trùm kín dương vật, khiến các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu bị ma sát và dễ bị kích thích hơn. Khi giao hợp, dẫn đến xuất tinh nhanh, yếu sinh lý… hơn nữa có thể dẫn đến liệt dương. Ảnh hưởng đến khoái cảm và chất lượng tinh trùng của nam giới, dẫn đến hiếm muộn.

- Các bệnh viêm nhiễm: Không chỉ gây Viêm bao quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu không điều trị lâu ngày sẽ dẫn đến viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm thận… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe phái mạnh.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections